Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 1483/TB-ĐHTCM-QLĐT                 Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 7 năm 2023

Về việc tổ chức tham quan thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam

đối với sinh viên chương trình chất lượng cao trình độ đại học

hình thức chính quy (tháng 7/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 1427/KH-ĐHTCM ngày 30/6/2023 của Trường Đại học Tài chính – Marketing về việc tổ chức tham quan thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam, Phòng Quản lý đào tạo phân bổ các lớp thực hiện lịch tham quan thực tế doanh nghiệp theo lịch cụ thể:

1.     Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

1.1.   Thời gian:

Đợt

Buổi

11/07/2023

07g30 – 12g00

1.2.   Địa điểm: Tại Công ty Ajinomoto Việt Nam (Khu công nghiệp Biên Hòa 1, đường Lê Văn Duyệt, phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

1.3.   Đối tượng: Sinh viên thuộc chương trình chất lượng cao (Danh sách kèm theo).

1.4.   Tập trung và di chuyển: Sinh viên tập trung lúc 07g15 tại trụ sở chính của Trường (số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) để di chuyển bằng xe ô tô của trường.

2.     Quy định đối với sinh viên tham dự:

-       Sinh viên khi tham gia mặc trang phục truyền thống UFM (khuyến khích đóng thùng gọn gàng), quần tây dài (đối với nam), quần tây dài hoặc váy qua gối (đối với nữ), mang giày (hoặc dép có quai hậu), đeo thẻ sinh viên.

-       Trong quá trình tham quan doanh nghiệp, sinh viên không đeo balo, mặc áo khoác, sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị có chức năng quay phim, chụp ảnh trong suốt buổi tham quan.

-       Sinh viên phải có thái độ tham gia chương trình nghiêm túc, ghi chép đầy đủ thông tin, chuẩn bị nội dung đặt câu hỏi với đại diện doanh nghiệp tham gia chương trình. Đảm bảo sự an toàn và hình ảnh của sinh viên Trường trước doanh nghiệp.

Nhà trường đề nghị sinh viên các lớp tham gia thực hiện đúng nội dung và thời gian quy định trên để triển khai tham quan thực tế được hiệu quả. Các trường hợp sinh viên vắng không có lý do chính đáng sẽ bị xử lý theo quy định của Trường. Trong quá trình thực hiện nội dung Thông báo này, nếu có vấn đề phát sinh cần giải đáp, sinh viên liên hệ trực tiếp Văn phòng Đào tạo chương trình chất lượng cao (Phòng A.207, 27 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP. HCM hoặc điện thoại 028.3997.3643) để được giải quyết kịp thời./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo)

- Các khoa: TM,TC-NH;

- Phòng CTSV;