TÀI CHÍNH – MARKETING

Số: 1238 /TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 6 năm 2023

V kết quả giải quyết chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương trình đào tạo, đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo từ học kỳ 2 năm 2023 đối với sinh viên

khóa 20D, 21D, 22D trình độ đại học hình thức chính quy

Căn cứ kết quả xét chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương trình đào tạo, đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo từ học kỳ 2 năm 2023 đối với sinh viên khóa 20D, 21D, 22D trình độ đại học hình thức chính quy, Phòng Quản lý đào tạo thông báo nội dung sau:

1.     Sinh viên xem, kiểm tra danh sách về kết quả xét chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương trình đào tạo, đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo từ học kỳ 2 năm 2023 và liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý đào tạo tại các cơ sở học để được hướng dẫn và giải quyết đăng ký bổ sung học phần (nếu có) từ ngày 09/6/2023 đến hết ngày 16/6/2023.

2.     Sinh viên đủ điều kiện chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương trình đào tạo, học cùng lúc 2 chương trình đào tạo tại mục 1. và được giải quyết đăng ký bổ sung học phần tiến hành nộp học phí học kỳ 1 năm 2023 theo quy trình nộp học phí của Phòng Kế hoạch – Tài chính, hạn chót ngày 16/6/2023.

3.     Sinh viên đủ điều kiện chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương trình đào tạo tại mục 1. chủ động liên hệ Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng để thực hiện việc chuyển đổi kết quả học tập từ ngành/chuyên ngành cũ; chương trình đào tạo cũ sang ngành/chuyên ngành mới; chương trình đào tạo mới đối với các học phần có cùng thời lượng học tập, nội dung, mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, chuẩn kiến thức khi đối sánh 2 chương trình đào tạo, được thể hiện trong tài khoản sinh viên trên hệ thống quản lý đào tạo.

Sinh viên kiểm tra, điều chỉnh (nếu có), mọi thắc mắc sinh viên cần liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý đào tạo (hoặc điện thoại: (028) 37720404, Email: phongqldt@ufm.edu.vn) hạn chót ngày 16/6/2023 để được giải đáp, đảm bảo tiến độ học tập theo thời khóa biểu./.

-  Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-  Các khoa: KTL, LLCT, CNTT, DL, KTKT, MK, NN, QTKD, TCNH, TĐGKDBĐS, THQ, TM;