Số: 1797 /TB-ĐHTCM-QLĐT

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 8 năm 2023

Về việc ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp đối với sinh viên các khóa trình độ

đại học, cao đẳng hình thức chính quy tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

Nhà trường thông báo thời gian tổ chức cấp phát văn bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa trình độ đại học, cao đẳng hình thức chính quy tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 (Quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 7/2023), gồm:

-         Khóa 16D, 17D, 18D, 19D và khóa 20D trình độ đại học chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình đặc thù và chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần;

-         Khóa 12, 13, 14, 15 và Khóa 16 trình độ đại học (liên thông);

-         Khóa C17, 18C, 19C trình độ cao đẳng chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao.

Để công tác cấp phát văn bằng tốt nghiệp được thuận lợi và đúng quy định, Nhà trường yêu cầu sinh viên các khóa nêu trên thực hiện trình tự ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp như sau:

1.      Thủ tục ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp:

1.1. Hoàn tất các khoản nợ trước khi ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp:

-          Kiểm tra và hoàn tất các khoản nợ học phí (nếu có) tại Phòng Kế hoạch – Tài chính (Phòng A.009, số 778 đường Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh).

-          Hoàn trả sách giáo khoa, giáo trình (nếu có) tại thư viện thuộc các cơ sở mà sinh viên đã mượn sách giáo khoa, giáo trình.

1.2 . Các loại giấy tờ cần chuẩn bị:

-         Đối với sinh viên trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp: Phải mang theo thẻ sinh viên; nếu thất lạc thẻ sinh viên, sinh viên phải mang theo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (01 bản photocopy và bản chính để đối chiếu).

-         Đối với sinh viên nhờ người thân nhận hộ bằng tốt nghiệp: Người nhận hộ phải mang theo các loại giấy tờ sau:

+ Giấy ủy quyền cho người thân nhận hộ bằng tốt nghiệp có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương;

+ 01 Bản sao y có chứng thực CMND hoặc CCCD của người được ủy quyền (kèm bản chính để đối chiếu);

+ 01 bản sao y có chứng thực CMND hoặc CCCD của người ủy quyền và thẻ sinh viên.

2.      Thời gian, địa điểm ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp:

2.1. Ngày 23/8/2023 (thứ Tư):

-         Thời gian: Sinh viên theo dõi bảng phân bổ thời gian chi tiết tại bảng Phụ lục I đính kèm Thông báo. Sinh viên ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp theo đúng thời gian quy định nêu trên. Nếu sinh viên không thực hiện đúng thời gian quy định nêu trên thì thực hiện việc ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp theo lịch phát bằng định kỳ của Trường (quy định tại mục 2.2 của Thông báo).

-         Địa điểm: Hội trường B.101 (Lầu 1 khu B), số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

2.2 . Từ ngày 24/8/2023 (thứ Năm) trở đi:

-         Thời gian: Sinh viên ký sổ gốc và nhận bằng tốt nghiệp định kỳ vào các ngày: thứ Ba và thứ Năm hằng tuần (trừ ngày nghỉ Lễ).

+ Buổi sáng: từ 07g45 đến 11g15.

+ Buổi chiều: từ 13g15 đến 16g15.

-         Địa điểm: Phòng Quản lý đào tạo (Phòng A.002, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh).

Mọi thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ Phòng Quản lý đào tạo (Phòng A.002, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh; số điện thoại: 028.3872.6789 nhánh 207 hoặc 028.3772.0404) để được hướng dẫn cụ thể./.

-  Ban Giám hiệu;

- Các đơn vị thuộc Trường;