TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH- MARKETING

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  1439 /TB-ĐHTCM-QLĐT                        Tp.Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 11 năm 2017

Về việc triển khai thực hiện thời khóa biểu và học phí đối với lịch học Giáo dục quốc pḥng – an ninh học phần 3 ( Quân sự chung và chiến thuật, kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK (CKC)) cho sinh viên các khóa bậc Đại học hệ chính quy học kỳ cuối, năm 2017

Để đảm bảo việc thực hiện đúng tiến độ đào tạo thời khóa biểu đă thông báo và thời hạn học phí đối với lịch học GDQP – AN học phần 3 (Quân sự chung và chiến thuật, kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK (CKC)), Nhà trường thông báo đến sinh viên các khóa bậc Đại học hệ chính quy các nội dung như sau:

1.    Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân sinh viên tại website http://uis.ufm.edu.vn/  và vào mục thời khóa biểu – lịch thi để xem cập nhật thông tin về thời khóa biểu học tập.

2.     Học phí:

+ Thời gian nộp học phí: từ ngày 15/11/2017 đến ngày 8/12/2017 (qui tŕnh nộp học phí theo hướng dẫn của Pḥng Kế hoạch - Tài chính).

+ Mức học phí: Sinh viên đóng học phí theo mức học phí năm học 2017 – 2018 đối với từng chương tŕnh đào tạo: Số tín chỉ x mức học phí.

3.     Lệ phí kư túc xá: 100.000 đồng/sinh viên/đợt học, (theo thông báo số 1416/TB - ĐHTCM - KHTC ngày 10/11/2017).

Trong quá tŕnh thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề khó khăn, thắc mắc, cần giải đáp, sinh viên cần liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại 028.3772.0404, email:phongqldt@ufm.edu.vn) để được giải đáp kịp thời./.

-        Ban Giám Hiệu (để b/cáo);

-        Các Pḥng, Khoa, Ban;