Số:  1243/TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11  tháng 9 năm 2020

Về việc đăng ký bổ sung học phần theo chuyên ngành đào tạo học kỳ cuối, năm 2020 đối với sinh viên khóa 19D trình độ Đại học hệ chính quy

thuộc chương trình đại trà, chương trình đặc thù

Căn cứ Thông báo số 2004/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 22/11/2019 của Nhà trường về việc Tổ chức xét học theo chuyên ngành đào tạo đối với khóa 19D trình độ Đại học hệ chính quy (chương trình đại trà, chương trình đặc thù);

Căn cứ Thông báo số 610/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 08/6/2020 của Nhà trường về việc tiếp tục thực hiện công tác tổ chức xét học theo chuyên ngành đào tạo đối với sinh viên khóa 19D trình độ Đại học hệ chính quy chương trình đại trà, chương trình đặc thù;

Căn cứ Thông báo số 740/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 01/7/2020 của Nhà trường về việc đăng ký học phần đối với sinh viên các khóa đào trình độ Đại học hệ chính quy chương trình đại trà, chương trình đặc thù học kỳ cuối, năm 2020;

Căn cứ tiến độ đào tạo của khóa 19D trình độ Đại học hệ chính quy, Nhà trường thông báo về việc tổ chức đăng ký học phần theo chuyên ngành đào tạo học kỳ cuối, năm 2020 đối với khóa 19D trình độ Đại học hệ chính quy chương trình đại trà, chương trình đặc thù như sau:

1.     Đối tượng đăng ký học phần: sinh viên các lớp khóa 19D của các ngành đào tạo có từ hai chuyên ngành đào tạo trở lên thuộc chương trình đại trà, chương trình đặc thù. Cụ thể sinh viên các lớp sau:

Lớp sinh viên

Từ lớp 19DQT01 đến lớp 19DQT11

Marketing

Từ lớp 19DMA01 đến lớp 19DMA06

Kinh doanh quốc tế

Từ lớp 19DKQ01 đến lớp 19DKQ06

Tài chính – Ngân hàng

Từ lớp 19DTC01 đến lớp 19DTC11

Từ lớp 19DKT01 đến lớp 19DKT04

Hệ thống thông tin quản lý

Từ lớp 19DHT01 đến lớp 19DHT04

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Từ lớp 19DLH01 đến lớp 19DLH03

Nhà trường sẽ thông báo danh sách sinh viên theo chuyên ngành đào tạo vào ngày 29/9/2020 tại website http://uis.ufm.edu.vn/ để sinh viên thực hiện chương trình đào tạo theo chuyên ngành đào tạo, đồng thời đăng ký bổ sung các học phần theo chuyên ngành đào tạo tại học kỳ cuối, năm 2020.

2.     Nội dung thực hiện:

a.     Học phần đăng ký bổ sung: Các học phần theo chuyên ngành đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo học kỳ cuối, năm 2020.

b.     Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại địa chỉ website http://uis.ufm.edu.vn/, mục Đăng ký học phần để xem thời khóa biểu và tiến hành đăng ký học phần.

c.      Thời gian đăng ký học phần, thời hạn nộp học phí học kỳ cuối, năm 2020:

-       Thời gian đăng ký học phần bổ sung: từ 11g30 – 24g00, ngày 30/9/2020

-       Thời hạn nộp học phí: đến hết ngày 05/10/2020 (áp dụng cho đối tượng sinh viên ở mục 1).

d.     Lưu ý:

-       Sinh viên thường xuyên theo dõi thông báo trên website http://uis.ufm.edu.vn/ để cập nhật thông tin kịp thời trong quá trình đăng ký và tiếp nhận kết quả đăng ký học phần.

-       Sinh viên chịu trách nhiệm về kết quả đăng ký học phần của mình, tự kiểm tra kết quả đăng ký sau khi đã thực hiện, đồng thời đi học đúng lớp học phần đã đăng ký.

-       Sinh viên không hoàn thành học phí đúng hạn xem như không hoàn thành tiến trình đăng ký học phần và tự hủy kết quả đăng ký của mình.

Trong quá trình thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề khó khăn, thắc mắc, sinh viên cần liên hệ trực tiếp phòng Quản lý đào tạo (hoặc điện thoại (028) 37720404, email:phongqldt@ufm.edu.vn) để được giải đáp kịp thời, đảm bảo tiến độ học tập theo thời khóa biểu./.

-   Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-   Các đơn vị thuộc đơn vị thuộc Trường (để p/h th/hiện);