Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 11 năm 2020

Về việc xử lư kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào

đối với sinh viên khóa 20D chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế

học kỳ cuối, năm 2020

Căn cứ kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào của sinh viên khóa 20D tŕnh độ Đại học hệ chính quy được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 năm 2020;

Căn cứ Quyết định số 2134/QĐ-ĐHTCM-QLĐT ngày 04/11/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing về việc công nhận kết quả xét miễn kiểm tra, đánh giá tŕnh độ tiếng Anh đầu vào, Tin học đầu vào đối với sinh viên khóa 20D tŕnh độ đại học hệ chính quy các ngành không chuyên tiếng Anh, không chuyên tin học;

Nhà trường thông báo về việc xử lư kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào đối với sinh viên khóa 20D tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế học kỳ cuối, năm 2020 như sau:

I.      Nội dung xử lư kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào:

1.       Đối với xử lư kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào:

-       Sinh viên có kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào đạt từ 250 điểm trở lên (quy chiếu theo thang điểm 990 TOEIC) (có danh sách kèm theo), kể cả sinh viên được công nhận miễn kiểm tra, đánh giá tŕnh độ tiếng Anh đầu vào do có các chứng chỉ tiếng Anh theo quy định, có đủ điều kiện theo học chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế.

-       Sinh viên có kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào đạt dưới 250 điểm (quy chiếu theo thang điểm 990 TOEIC) hoặc vắng tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào (có danh sách kèm theo) bắt buộc phải học thêm lớp Bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào do Nhà trường tổ chức để đảm bảo điều kiện tiếng Anh theo học chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế.

2.       Đối với xử lư kết quả kiểm tra tin học đầu vào:

-       Sinh viên có kết quả kiểm tra tin học đầu vào đạt từ 5 điểm trở lên (quy chiếu theo thang điểm 10) (có danh sách kèm theo), kể cả sinh viên được công nhận miễn kiểm tra, đánh giá tŕnh độ tin học đầu vào do có các chứng chỉ tin học theo quy định, có đủ điều kiện tham dự học phần Tin học đại cương trong chương tŕnh đào tạo chính khóa của Trường.

-       Sinh viên có kết quả kiểm tra tin học đầu vào đạt dưới 5 điểm (quy chiếu theo thang điểm 10) hoặc vắng tham dự kỳ kiểm tra tin học đầu vào (có danh sách kèm theo) bắt buộc phải học thêm lớp Bồi dưỡng tin học đầu vào do Nhà trường tổ chức, sau đó phải tham dự lại kỳ kiểm tra, đánh giá tiếp theo để làm cơ sở xét điều kiện đăng kư học học phần Tin học đại cương trong chương tŕnh đào tạo chính khóa của Trường.

II.      Tổ chức lớp học phần Bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào:

1.       Sinh viên có kết quả không đạt hoặc vắng thi ở kỳ kiểm tra, đánh giá tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào bắt buộc phải theo học lớp Bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào. Sinh viên truy cập tài khoản cá nhân tại Cổng thông tin đào tạo http://uis.ufm.edu.vn/ từ ngày 16/11/2020 để xem và thực hiện thời khóa biểu học tập.

2.       Học phí: Sinh viên khóa 20D tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế được miễn học phí các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào theo quy định của Nhà trường.

Mọi vấn đề liên quan, đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo (đối với sinh viên chương tŕnh chất lượng cao) hoặc Viện Đào tạo quốc tế (đối với sinh viên chương tŕnh quốc tế) để được giải đáp kịp thời./.

- Ban Giám hiệu;

- Các khoa: KTKT, QTKD, MK, TCNH, DL, TM;