TÀI CHÍNH – MARKETING

Số:   1560/TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Về việc điều chuyển phân bổ quản lư lớp sinh viên khóa 20D

tŕnh độ Đại học hệ chính quy

Căn cứ Quyết định số 2469/QĐ-ĐHTCM ngày 22/11/2019 về việc thay đổi Khoa tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục đào tạo chuyên ngành Quản lư kinh tế và chuyên ngành Tài chính định lượng;

Căn cứ Thông báo số 1262/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 15/9/2020 về kư hiệu lớp sinh viên và phân bổ địa điểm học đối với tân sinh viên khóa 20D bậc Đại học hệ chính quy học kỳ cuối, năm 2020 (học kỳ 1, năm học 2020 – 2021),

Pḥng Quản lư đào tạo thông báo về việc điều chỉnh phân bổ quản lư lớp sinh viên khóa 20D thuộc ngành Tài chính – Ngân hàng như sau:

1. Điều chuyển phân bổ quản lư lớp sinh viên 20DTC11 ngành Tài chính – Ngân hàng thuộc chương tŕnh đại trà khóa 20D tŕnh độ Đại học hệ chính quy từ khoa Tài chính – Ngân hàng sang khoa Kinh tế - Luật.

2. Khoa Kinh tế - Luật triển khai công tác quản lư lớp sinh viên và phân công cố vấn học tập đối với lớp 20DTC11 theo quy định./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo)

-  Trưởng các khoa: TCNH, KT-L (để ph/h thực hiện)

-  Trưởng các pḥng: CTSV, KT&QLCL,

TTGD, KH-TC (để ph/h thực hiện);