Số: 1414 /TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 10 năm 2020

Về việc tổ chức tham quan thực tế tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam

đối với sinh viên Chương tŕnh Chất lượng cao

tŕnh độ Đại học hệ chính quy

Thực hiện kế hoạch số 1364/KH-ĐHTCM ngày 28/9/2020 của Trường Đại học Tài chính – Marketing về việc tổ chức tham quan thực tế tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam (tháng 10, 11/2020),

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, đồng thời t́m kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, Pḥng Quản lư đào tạo thông báo sinh viên thực hiện lịch tham quan thực tế doanh nghiệp, cụ thể:

1.     Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

1.1.    Thời gian: Từ 12g00 đến 17g00 ngày 27/10/2020 (thứ Ba).

1.2.  Địa điểm: Trụ sở Công ty Ajinomoto Biên Ḥa (Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

1.3.  Tập trung và di chuyển: Phương tiện di chuyển bằng xe do Nhà trường bố trí. Sinh viên tập trung đúng thời gian quy định tại sảnh trường, 2C Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân B́nh, TP.HCM.

1.4. Đối tượng tham gia: Sinh viên lớp CLC_19DKT02 (Danh sách kèm theo).

2.     Quy định đối với sinh viên tham dự:

-       Để hoàn thành chương tŕnh tham quan thực tế được thuận lợi đề nghị sinh viên phải tham gia đầy đủ để học tập và viết bài thu hoạch nộp về văn pḥng chất lượng cao vào cuối mỗi đợt tham quan.

-       Sinh viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, nghe thuyết minh và ghi chép đầy đủ thông tin, chuẩn bị nội dung đặt câu hỏi với báo cáo viên của doanh nghiệp.

-       Sinh viên mặc trang phục UFM, đeo thẻ sinh viên. Mang giày, dép có quai hậu (không mặc váy, không mặc đồng phục thể dục).

-       Không đeo balo, mặc áo khoác, sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị có chức năng quay phim, chụp ảnh trong suốt buổi tham quan.

-       Thực hiện kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách khi tham quan và tuân thủ theo các nội quy, biện pháp pḥng chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp.

Nhà trường đề nghị sinh viên các lớp tham gia thực hiện đúng nội dung và thời hạn quy định trên để triển khai tham quan thực tế được hiệu quả, các trường hợp sinh viên vắng không có lư do chính đáng nhà trường sẽ xử lư theo quy định. Trong quá tŕnh thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề phát sinh cần giải đáp, sinh viên liên hệ trực tiếp Văn pḥng Chương tŕnh Chất lượng Cao (Pḥng A.010, 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân B́nh, TP. HCM hoặc số điện thoại 028.3997.3643) để được giải quyết kịp thời./.

-        Ban Giám Hiệu (để biết);

-        Các Khoa, Trung tâm TS&QHDN;

-        Thông báo sinh viên;

-          Website;

-        Lưu: VT, P.QLĐT.

TRƯỞNG PH̉NG QUẢN LƯ ĐÀO TẠO

TS. Huỳnh Thế Nguyễn