TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH- MARKETING

Độc lậpTự do – Hạnh phúc

Số:1116/TB-ĐHTCM-QLĐT                         Tp.Hồ Chí Minh, ngày  25 tháng 08 năm 2020

Về việc điều chỉnh thời gian đăng ký học phần học kỳ cuối, năm 2020

đối với các khóa đào tạo Chương trình chất lượng cao và Chương trình đặc biệt trình độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy

Sau thời gian tạm hoãn đăng ký học phần học kỳ cuối, năm 2020 đối với sinh viên các khóa đào tạo Chương trình chất lượng cao và Chương trình đặc biệt trình độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy, phòng Quản lý đào tạo thông báo thời gian đăng ký học phần đối với sinh viên các khóa đào tạo thuộc các chương trình trên như sau:

1.     Tiến độ thực hiện:

Thời gian thực hiện

Ghi chú

Thời gian đăng học phần chính thức:

Sinh viên thực hiện việc đăng  trực tuyến học phần GDTC (nhóm học phần tự chọn Kỹ năng mềm

11g30 ngày 31/8 - 24g00, ngày 01/9/2020

Đăng thông qua

tài khoản sinh viên

(mục Đăng học phần

tại http://uis.ufm.edu.vn/)

Sinh viên đăng học vượt, học lại, học cải thiện, học (nếu nhu cầu) đối với các học phần chuyên môn.

26/8 - 01/9/2020

Trực tiếp tại:

+    Văn phòng Chương trình chất lượng cao (phòng A010; số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM).

+   sở Quận 7 (phòng A.204; số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM).

Trường xử thông báo kết quả xử đăng học phần GDTC  Kỹ năng mềm

03/9 – 05/9/2020

Thông báo kết quả

tại http://uis.ufm.edu.vn/

2.     Các nội dung khác, sinh viên tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 764/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 03/7/2020 của Nhà trường về việc đăng học phần đối với sinh viên các khóa đào tạo Chương trình chất lượng cao Chương trình đặc biệt trình độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy.

Trong quá trình thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề khó khăn, thắc mắc, sinh viên cần liên hệ trực tiếp phòng Quản lý đào tạo tại Trụ sở chính Quận 7 (P.A204, điện thoại 028.3772.0404), Văn phòng Chương trình chất lượng cao tại cơ sở 2C Phổ Quang (phòng A.010, điện thoại 028.3997.3643), phòng Quản lý đào tạo tại cơ sở Quận 7 (phòng A.204, điện thoại 028.3772.0404), email: phongqldt@ufm.edu.vn trong thời hạn quy định trên để được giải đáp kịp thời./

-        Ban Giám Hiệu (để b/cáo);

-        Các đơn vị thuộc trường;

-        Thông báo sinh viên (để thực hiện);

-        Website;