Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15  tháng 9 năm 2020

Về lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh (đợt học 1)

đối với sinh viên trúng tuyển nhập học hệ chính quy năm 2020

học kỳ cuối, năm 2020

Nhà trường thông báo lịch học môn Giáo dục quốc pḥng và an ninh (GDQP&AN) (đợt học 1) học kỳ cuối, năm 2020 (học kỳ 1, năm học 2020 – 2021) đối với sinh viên hệ chính quy trúng tuyển nhập học vào Trường năm 2020 như sau:

1.     Đối tượng thực hiện và chương tŕnh học GDQP&AN:

a.       Đối tượng thực hiện: Sinh viên trúng tuyển nhập học tập trung đợt 1 năm 2020 (các ngày 15/9 – 16/9/2020) tŕnh độ Đại học hệ chính quy (khóa 20D) cụ thể:

-     Chương tŕnh đại trà: các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Kế toán.

-     Chương tŕnh đặc thù: các ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Ghi chú: Sinh viên trúng tuyển nhập học tập trung đợt 1 năm 2020 ngành Bất động sản chương tŕnh đại trà, ngành Hệ thống thông tin quản lư chương tŕnh đặc thù, các ngành chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế và sinh viên trúng tuyển nhập học đợt 2 hệ chính quy sẽ được phân bổ vào các đợt học tiếp sau. Sinh viên xem thông báo về các đợt học tiếp theo tại website http://uis.ufm.edu.vn để theo dơi lịch học.

b.     Chương tŕnh học GDQP&AN: tổng cộng 8 tín chỉ, gồm có 3 học phần

TÊN HỌC PHẦN

SỐ TÍN CHỈ

Học phần 1: Đường lối quân sự của Đảng

Học phần 2: Công tác Quốc pḥng – An ninh

Học phần 3: Quân sự chung và chiến thuật bắn súng tiểu liên AK-CKC

2.     Kư hiệu lớp học GDQP&AN, danh sách lớp và lịch học đối với đợt học 1:

a.      Kư hiệu lớp học GDQP&AN:

-       Học phần 1 và học phần 2: mỗi học phần dự kiến có 20 lớp học phần (từ lớp 1 - 20) tương ứng với 20 đại đội.

-       Học phần 3: dự kiến có 40 lớp học phần (từ lớp 1 - 40) tương ứng với 40 trung đội.

b.     Danh sách sinh viên trong lớp học phần theo từng đại đội và trung đội: được thông báo từ ngày 18/9/2020 tại http://uis.ufm.edu.vn.

Sinh viên khóa 20D nhập học đợt 1 chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù cần theo dơi thông tin tại website http://uis.ufm.edu.vn để biết danh sách lớp học và lịch học cụ thể trước khi đến lớp học.

c.      Lịch học và địa điểm học tập:

-       Lịch học chi tiết: theo thời khóa biểu đính kèm.

-       Địa điểm học: tại cơ sở Quận 9 (số B2/1A đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM).

3.     Lịch thi: sẽ thông báo cụ thể trong thời gian học.

4.     Một số lưu ư:

-       Để hoàn thành chương tŕnh GDQP&AN, sinh viên phải tham gia học đầy đủ và có điểm Đạt cả 3 học phần (bao gồm điểm đánh giá quá tŕnh học tập và điểm thi kết thúc học phần).

-       Sinh viên mang theo mũ vải (mũ UFM), giày thể thao, trang phục thể dục của Nhà trường.

-       Sinh viên đóng các khoản phí (ngoài học phí) trong đợt học gồm: thuê 02 bộ quân trang (gồm quần và áo): 50.000 đồng/2 bộ, tiền thế chân khi thuê quân trang (sẽ hoàn lại cho sinh viên khi kết thúc đợt học): 200.000 đồng/2 bộ.

-       Sinh viên có nhu cầu ở tại Kư túc xá (cơ sở Quận 9) trong đợt học, sinh viên liên hệ với pḥng Quản lư kư túc xá vào buổi tập trung đầu tiên theo đợt học để đăng kư.

-       Đúng 06 giờ 30 ngày 21/09/2020, sinh viên phải có mặt tại cơ sở Quận 9 (Số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM) để nhận quân phục học GDQP&AN; biên chế tiểu đội, trung đội, đại đội; phổ biến quy định học tập, tham dự Lễ khai giảng đợt học. Sinh viên không đến đúng thời gian tập trung theo quy định xem như tự ư bỏ học và phải đăng kư học lại ở các đợt học sau.

-       Sinh viên cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh, thẻ sinh viên hoặc thẻ tạm để tiện việc kiểm tra, đối chiếu khi vào lớp học và mang theo tập vở, bút viết, bút ch́ 2B để ghi chép.

-       Sinh viên không nên mang theo các vật dụng, túi xách, tư trang có giá trị vào địa điểm học.

-       Sinh viên cần nghiêm túc thực hiện các quy định về pḥng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Đề nghị sinh viên khóa 20D nhập học đợt 1 chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù thực hiện đúng nội dung qui định trên./.

-        Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-        Các đơn vị thuộc Trường (để phối hợp th/h);

-        Thông báo sinh viên;

-        Website;

-        Lưu: VT, P.QLĐT.