TÀI CHÍNH – MARKETING

Thành phố Hồ Chí Minh,  ngày 20 tháng 11 năm 2020

Về việc làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2020 đối với các khóa đào tạo tŕnh độ sau đại học và các khóa đào tạo tŕnh độ đại học hệ vừa làm vừa học

Nhà trường thông báo làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2020 đối với các khóa đào tạo tŕnh độ sau đại học và các khóa đào tạo tŕnh độ đại học hệ vừa làm vừa học như sau:

1. Đối tượng thực hiện:

Học viên sau đại học (tŕnh độ Thạc sĩ) và sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học hệ vừa làm vừa học đă được công nhận tốt nghiệp tại các Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường từ tháng 02/2020 trở đi (Học viên, sinh viên tra cứu tại uis.ufm.edu.vn). Cụ thể:

a.   Khóa 8, Khóa 9, Khóa 10, Khóa 11 khu vực TP.HCM

b.   Khóa 4, Khóa 5 khu vực Tây Nam Bộ.

c. Khóa 11 đào tạo tŕnh độ đại học vừa làm vừa học;

d. Khóa 13 đào tạo liên thông tŕnh độ đại học hệ vừa làm vừa học;

e. Khóa 2 đào tạo văn bằng đại học thứ hai hệ vừa làm vừa học.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ tốt nghiệp:

a.      Thời gian: Dự kiến ngày 19/12 - 20/12/2020. Học viên, sinh viên xem thông báo sau tại uis.ufm.edu.vn để biết cụ thể thời gian tham dự Lễ.

b.     Địa điểm: Học viên, sinh viên xem thông báo sau tại uis.ufm.edu.vn

3. Thời gian và địa điểm làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp:

a.     Thời gian: Từ 08g00 đến 11g00 ngày 26/11/2020.

b.     Địa điểm: Hội trường lầu 7, cơ sở Quận 7 của Trường (số 27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

c.      Thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp:

Khi đến làm thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp, học viên, sinh viên phải thực hiện các nội dung sau:

-       Hoàn tất các khoản nợ học phí (nếu có) tại Pḥng Kế hoạch – Tài chính.

-       Hoàn trả sách, giáo tŕnh, tài liệu (nếu có mượn) tại Thư viện thuộc các cơ sở đào tạo của Trường.

-       Mang theo thẻ học viên, sinh viên; nếu thất lạc thẻ, học viên, sinh viên phải mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân (bản chính và 01 bản photocopy).

-       Trực tiếp làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp; nếu học viên, sinh viên không tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ không được bố trí lên Lễ đài tốt nghiệp.

d.     Lưu ư:

-       Học viên, sinh viên hoàn tất các thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được Nhà trường phát Phiếu tham dự Lễ tốt nghiệp để được tham dự buổi Lễ.

-       Thời gian tổ chức cấp phát văn bằng tốt nghiệp đối với các khóa đào tạo sau đại học và các khóa đào tạo tŕnh độ đại học hệ vừa làm vừa học sẽ được Nhà trường thông báo sau.

Mọi thông tin chi tiết về việc đăng kư làm thủ tục tham dự lễ tốt nghiệp, học viên và sinh viên liên hệ Pḥng Quản lư đào tạo (Pḥng A.204, cơ sở Quận 7 của Trường (số 27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh); số điện thoại: 028.3772.0404 trong giờ hành chính) để được hướng dẫn cụ thể./.

Nơi nhận:                                                                                          KT. HIỆU TRƯỞNG

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);                                                          PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Các Khoa, Pḥng;

- Thông báo học viên, sinh viên;

- Website UIS;

- Lưu: VT, QLĐT.                                                                                        (Đă kư)

TS. Lê Trung Đạo