Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 565/TB-ĐHTCM-QLĐT                 Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 03 năm 2023

Về việc tổ chức tham quan thực tế tại Nhà máy mở Satori đối với sinh viên chương tŕnh chất lượng cao tŕnh độ đại học chính quy (tháng 04/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 544/KH-ĐHTCM-TSQHDN ngày 27/03/2023 của Trường Đại học Tài chính – Marketing về việc tổ chức tham quan thực tế tại Nhà máy mở Satori tháng 04/2023, Pḥng Quản lư đào tạo phân bổ các lớp thực hiện lịch tham quan thực tế doanh nghiệp theo lịch cụ thể:

1.     Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

1.1.   Thời gian: 07g00 – 11g30, ngày 19/04/2023 (thứ Tư).

1.2.   Địa điểm: Tại Nhà máy mở Satori (Lô E.02B, Đường 3, KCN Long Hậu, xă Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

1.3.   Đối tượng: Sinh viên thuộc chương tŕnh chất lượng cao (Danh sách kèm theo).

1.4.   Tập trung và di chuyển:

-         Sinh viên tập trung đúng thời gian quy định tại sân Cơ sở Quận 7 (27 Tân Mỹ, P. Tân Thuận Tây, Quận 7) trước 15 phút.

-         Phương tiện di chuyển xe ô tô do Nhà trường bố trí.

2.     Quy định đối với sinh viên tham dự:

-       Sinh viên khi tham gia mặc trang phục truyền thống UFM (khuyến khích đóng thùng gọn gàng), quần tây dài (đối với nam), quần tây dài hoặc váy qua gối (đối với nữ), mang giày (hoặc dép có quai hậu), đeo thẻ sinh viên.

-       Trong quá tŕnh tham quan doanh nghiệp, sinh viên không đeo balo, mặc áo khoác, sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị có chức năng quay phim, chụp ảnh trong suốt buổi tham quan.

-       Sinh viên phải có thái độ tham gia chương tŕnh nghiêm túc, ghi chép đầy đủ thông tin, chuẩn bị nội dung đặt câu hỏi với đại diện doanh nghiệp tham gia chương tŕnh. Đảm bảo sự an toàn và h́nh ảnh của sinh viên Trường trước doanh nghiệp.

Nhà trường đề nghị sinh viên các lớp tham gia thực hiện đúng nội dung và thời gian quy định trên để triển khai tham quan thực tế được hiệu quả. Các trường hợp sinh viên vắng không có lư do chính đáng sẽ bị xử lư theo quy định của Trường. Trong quá tŕnh thực hiện nội dung Thông báo này, nếu có vấn đề phát sinh cần giải đáp, sinh viên liên hệ trực tiếp Văn pḥng Đào tạo chương tŕnh chất lượng cao (Pḥng A.207, 27 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP. HCM hoặc điện thoại 028.3997.3643 hoặc 0937174752 Thầy Nhân) để được giải quyết kịp thời./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo)

- Các khoa:QTKD;

- Pḥng CTSV;