Số: 912/TB-ĐHTCM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 8 năm 2021

Về việc gia hạn thời gian nộp học phí Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa và viết khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo thực tập, Thực tập tốt nghiệp đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy

Căn cứ Thông báo số 798/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 08/7/2021 về việc đăng kư Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề thực tập, xét công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2021 (tháng 01/2022) đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học hệ chính quy; (ß click vào xem lại TB)

Căn cứ Thông báo số 888/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 18/82021 về việc đăng kư làm Thực tập cuối khóa và viết Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo thực tập đối với sinh viên khóa C16, Thực tập tốt nghiệp đối với sinh viên khóa C17, 18C, 19C đào tạo tŕnh độ Cao đẳng hệ chính quy; xét công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2021 (tháng 01/2022). (ß click vào xem lại TB);

Căn cứ vào t́nh h́nh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành học phí để không ảnh hưởng đến học kỳ này, Trường thông báo gia hạn thời gian đóng học phí cho sinh viên từ ngày 06/09/2021 đến hết ngày 08/10/2021.

Kết thúc thời gian đóng học phí trên nhà Trường sẽ không giải quyết đóng trễ hạn, các trường hợp sinh viên chưa hoàn thành học phí sẽ bị hủy học phần đăng kư.

Lưu ư: Các nội dung khác liên quan đến tiến độ thực hiện Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp (đối với sinh viên tŕnh độ Đại học); Thực tập cuối khóa và viết khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo thực tập, Thực tập tốt nghiệp (đối với sinh viên tŕnh độ Cao đẳng), học các học phần chuyên môn thay thế Khóa luận tốt nghiệp và xét công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2021, sinh viên tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 798/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 08/7/2021 và Thông báo số 888/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 18 tháng 8 năm 2021 của Nhà trường.

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

- Ban Giám Hiệu (để b/c);

- Các đơn vị thuộc Trường;