Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 11 năm 2021

Căn cứ thông báo số  1167 /TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 01/11/2021 về việc xử lư kết quả kiểm tra tiếng anh đầu vào và tin học đầu vào đối với sinh viên khóa 21D chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế học kỳ cuối, năm 2021;

Nhà trường thông báo triển khai thời khóa biểu lớp bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào đối với sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học h́nh thức chính quy chương tŕnh chất lượng cao học kỳ cuối năm 2021 như sau:

I.               Đối tượng thực hiện:

Sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao có kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào dưới 300 điểm (quy chiếu theo thang điểm 990 TOEIC) hoặc vắng tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào (trừ các trường hợp được miễn thi); Tin học đầu vào dưới 5 điểm hoặc vắng tham dự kỳ kiểm tra tin học đầu vào (trừ các trường hợp được miễn thi), phải đăng kư tham gia các lớp bồi dưỡng tiếng Anh đầu vàotin học đầu vào để được kiểm tra, đánh giá lại trong quá tŕnh học bồi dưỡng.

II.               Nội dung thực hiện:

1.   Vể việc thực hiện thời khóa biểu học tập:

Đối với sinh viên khóa 21D: pḥng Quản lư đào tạo đă đăng kư sẵn học phần cho sinh viên. Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân sinh viên tại website http://uis.ufm.edu.vn/ để xem và thực hiện thời khóa biểu.

2.   Về việc đăng kư học ghép thời khóa biểu:

-        Đối với sinh viên các khóa 19D, 20D: Sinh viên vào địa chỉ website http://uis.ufm.edu.vn/ , đăng nhập vào tài khoản cá nhân sinh viên, mục Đăng kư học phần để xem thời khóa biểu và tiến hành đăng kư học phần.

-     Thời gian đăng kư học phần: từ ngày 10/11/2021 đến ngày 12/11/2021.

3.   Sinh viên xem thời khóa biểu chính thức tại địa chỉ website http://uis.ufm.edu.vn/ từ ngày 12/11/2021.

4.   Thời gian học, số tiết học, buổi học và h́nh thức học:

-     Thời gian bắt đầu đợt học: từ ngày 22/11/2021.

-     Thời lượng: 45 tiết học đối với bồi dưỡng Tiếng anh đầu vào và 30 tiết học đối với bồi dưỡng tin học đầu vào.

-     Thời gian học: các ngày trong tuần kể buổi tối và Chủ nhật.

-        H́nh thức học: Sinh viên thực hiện việc học trực tuyến thông qua tài khoản phần mềm Microsoft Teams của sinh viên.

-     Lớp bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào có thực hiện việc kiểm tra, đánh giá quá tŕnh học tập của sinh viên.

5.   Học phí: Sinh viên được miễn học phí các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh đầu vào và tin học đầu vào theo quy định của Nhà trường.

Đây là lớp học bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức tiếng Anh và tin học cho sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học hệ chính quy thuộc chương tŕnh Chất lượng cao có kết quả kiểm tra tiếng Anh dưới 300 điểm và Tin học dưới 5 điểm hoặc vắng tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh và tin học đầu vào để đảm bảo yêu cầu về tŕnh độ tiếng Anh và tin học của chương tŕnh. Nhà trường đề nghị sinh viên thực hiện lịch học đầy đủ theo qui định.

Trong quá tŕnh thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, sinh viên liên hệ trực tiếp Pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại 028. 3997.3643, email: phongqldt@ufm.edu.vn) để được giải quyết kịp thời./.

-  Ban Giám hiệu;

- Các khoa: KTKT, QTKD, MK, TCNH, , TM, TĐGKDBĐS, THQ;