Tp. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 01 năm 2022

V việc xử lý kết quả học tập học kỳ cuối năm 2021 và giải quyết chuyển chương trình đào tạo, chuyển ngành/chuyên ngành, đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo từ học kỳ 1 năm 2022 đối với sinh viên khóa 19D, 20D trình độ Đại học thuộc chương trình chuẩn, chương trình đặc thù hình thức chính quy

Căn cứ nội dung phiên họp của Nhà trường ngày 24/01/2022 về việc xử lý kết quả học tập học kỳ cuối, năm 2021 và giải quyết chuyển chương trình đào tạo, chuyển ngành/chuyên ngành, đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo từ học kỳ 1 năm 2022 đối với sinh viên khóa 19D, 20D trình độ Đại học thuộc chương trình chuẩn, chương trình đặc thù hình thức chính quy, phòng Quản lý đào tạo thông báo đến các khoa đào tạo và sinh viên nội dung sau:

1.          Theo qui định, sinh viên xếp hạng học lực yếu (là sinh viên có điểm trung bình chung tích lũy đạt dưới 2,00 điểm; có danh sách kèm theo) chỉ được đăng ký trong khoảng từ 10 – 14 tín chỉ đối với trình độ Đại học (không bao gồm số tín chỉ của các học phần Giáo dục thể chất, GDQP-AN, kỹ năng mềm) cho học kỳ kế tiếp là học kỳ 1 năm 2022. Căn cứ vào danh sách sinh viên bị xếp hạng học lực yếu, đề nghị sinh viên tiến hành rút bớt số tín chỉ đã đăng ký học học kỳ 1 năm 2022, tại cổng thông tin đào tạo UIS, hạn chót ngày 04/02/2022.

2.          Sinh viên xem, kiểm tra danh sách sinh viên thuộc diện bị cảnh báo kết quả học tập (là những sinh viên có điểm trung bình chung học kỳ đạt dưới 0,80 đối với học kỳ đầu của khóa học, dưới 1,00 đối với các học kỳ tiếp theo; có danh sách kèm theo), diện bị buộc thôi học (là những sinh viên có số lần bị cảnh báo kết quả học tập quá 2 lần liên tiếp hoặc tự ý bỏ học hoặc không đăng ký học phần 2 học kỳ chính liên tiếp; có danh sách kèm theo) và phản hồi các sai sót cần điều chỉnh, thắc mắc (nếu có) qua email phongqldt@ufm.edu.vn hạn chót ngày 28/01/2022, trước khi Nhà trường ra quyết định chính thức.

3.          Sinh viên xem, kiểm tra danh sách về kết quả xét đăng ký học cùng lúc 2 chương trình đào tạo từ học kỳ 1 năm 2022 (đối với sinh viên nộp đơn đăng ký học cùng lúc 2 chương trình đào tạo tại học kỳ cuối, năm 2021; có danh sách kèm theo) và tiến hành đăng ký bổ sung học phần cho chương trình thứ hai tại cổng thông tin đào tạo UIS từ ngày 24/01/2022 đến hết ngày 28/01/2022.

4.          Sinh viên xem, kiểm tra danh sách về kết quả xét chuyển chương trình đào tạo từ học kỳ 1 năm 2022 (đối với sinh viên nộp đơn đăng ký chuyển chương trình đào tạo tại học kỳ cuối, năm 2021; có danh sách kèm theo) và tiến hành điều chỉnh, đăng ký bổ sung học phần cho chương trình đào tạo mới tại cổng thông tin đào tạo UIS từ ngày 24/01/2022 đến hết ngày 28/01/2022.

5.          Sinh viên xem, kiểm tra danh sách về kết quả xét chuyển ngành/chuyên ngành đào tạo từ học kỳ 1 năm 2022 (đối với sinh viên nộp đơn đăng ký chuyển ngành/chuyên ngành tại học kỳ cuối, năm 2021; có danh sách kèm theo) và tiến hành điều chỉnh, đăng ký bổ sung học phần cho ngành/chuyên ngành mới tại cổng thông tin đào tạo UIS từ ngày 24/01/2022 đến hết ngày 28/01/2022.

Lưu ý: Sinh viên nộp học phí học kỳ cuối, năm 2021 theo quy trình nộp học phí của phòng Kế hoạch – Tài chính, hạn chót nộp ngày 15/02/2022.

Sinh viên kiểm tra, điều chỉnh (nếu có) và giải đáp các thắc mắc của sinh viên về các nội dung trên, đề nghị sinh viên liên hệ phòng Quản lý đào tạo qua email: phongqldt@ufm.edu.vn hạn chót ngày 28/01/2022 để được giải đáp kịp thời trước khi Nhà trường ra quyết định chính thức và đảm bảo tiến độ học tập theo thời khóa biểu đã được ban hành./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các đơn vị thuộc Trường;