TÀI CHÍNH – MARKETING

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 02 năm 2023

V việc xử lư kết quả học tập học kỳ 3 năm 2022

đối với sinh viên khóa 20D, 21D, 22D tŕnh độ đại học chính quy

thuộc chương tŕnh chuẩn, chương tŕnh đặc thù

Căn cứ kết quả xét xử lư kết quả học tập học kỳ 3 năm 2022 đối với sinh viên khóa 20D, 21D, 22D tŕnh độ đại học chính quy, Pḥng Quản lư đào tạo thông báo đến các khoa đào tạo và sinh viên nội dung sau:

1.     Đối với sinh viên khóa 20D, theo qui định, sinh viên xếp hạng học lực yếu (là sinh viên có điểm trung b́nh chung tích lũy đạt dưới 2,00 điểm; có danh sách kèm theo) chỉ được đăng kư trong khoảng từ 08 - 11 tín chỉ đối với tŕnh độ đại học (không bao gồm số tín chỉ của các học phần Giáo dục thể chất, GDQP-AN, kỹ năng mềm, các học phần tin học tăng cường, tiếng Anh tăng cường hoặc bồi dưỡng năng lực) cho học kỳ kế tiếp là học kỳ 1 năm 2023. Căn cứ vào danh sách sinh viên bị xếp hạng học lực yếu, đề nghị sinh viên tiến hành rút bớt số tín chỉ đă đăng kư học học kỳ 1 năm 2023, tại cổng thông tin đào tạo UIS, hạn chót ngày 24/02/2023.

2.     Đối với sinh viên khóa 20D, 21D, 22D: Sinh viên xem, kiểm tra danh sách sinh viên thuộc diện bị cảnh báo kết quả học tập (là những sinh viên có điểm trung b́nh chung học kỳ đạt dưới 0,80 đối với học kỳ đầu của khóa học, dưới 1,00 đối với các học kỳ tiếp theo; có danh sách kèm theo); diện bị buộc thôi học (là những sinh viên có số lần bị cảnh báo kết quả học tập quá 2 lần liên tiếp hoặc tự ư bỏ học hoặc không đăng kư học phần 2 học kỳ chính liên tiếp; có danh sách kèm theo).

Mọi thắc mắc (nếu có), sinh viên cần liên hệ trực tiếp Pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại: (028) 37720404, Email: phongqldt@ufm.edu.vn) hạn chót ngày 24/02/2023 để được giải đáp, đảm bảo tiến độ học tập theo thời khóa biểu./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các khoa: NN, TĐGKDBĐS, KTKT, QTKD, CNTT, MK, TCNH, TM, DL, THQ, KTL;