Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 9 năm 2022

Về việc nghiêm túc chấp hành Nội quy cơ quan và Nội quy học đường

Căn cứ Thông báo số 1212/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 10/11/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Marketing về Khung thời gian đào tạo năm 2022 và kế hoạch đào tạo học kỳ 3 năm 2022 của Trường; Nhà trường yêu cầu toàn thể giảng viên (giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng), viên chức, người lao động và người học (sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh) thực hiện một số nội dung như sau:

1. Chấp hành nghiêm túc Nội quy cơ quan và Nội quy học đường, các quy định về thời khóa biểu giảng dạy và học tập, thời gian ra vào lớp, vệ sinh học đường và các thông báo về pḥng, chống dịch COVID-19 trong t́nh h́nh mới.

2. Các khoa đào tạo, các đơn vị quản lư học phần tăng cường nhắc nhở giảng viên đảm bảo yêu cầu về nội dung, thời lượng và phương pháp đào tạo đối với mỗi học phần phụ trách; yêu cầu giảng viên đảm bảo việc giới thiệu, chuyển tải hoặc cung cấp đầy đủ đề cương, học liệu đến người học; lưu ư nhắc nhở giảng viên đến lớp sớm ở những buổi giảng đầu tiên của lớp học phần dành khoảng thời gian đầu giờ hợp lư để chuẩn bị, kiểm tra và kết nối sử dụng các trang thiết bị cần thiết trong pḥng học phục vụ hoạt động giảng dạy, đảm bảo triển khai buổi giảng đúng giờ, đúng thời lượng theo quy định của học phần và thời khóa biểu đă công bố.

3. Các khoa, viện đào tạo nhắc nhở người học tuân thủ các quy định về đào tạo và công tác sinh viên, tích cực và nỗ lực học tập để đạt kết quả cao nhất.

4. Các pḥng, viện chức năng, các đơn vị dịch vụ và phục vụ đào tạo tích cực đôn đốc viên chức, người lao động thực hiện đầy đủ và hiệu quả các nhiệm vụ được giao; tiếp nhận và giải quyết kịp thời các yêu cầu, khó khăn, vướng mắc xảy ra; đảm bảo tốt nhất các hoạt động đảo tạo trong học kỳ 3 năm 2022.

Thừa lệnh Hiệu trưởng, Pḥng Quản lư đào tạo thông báo đến toàn thể giảng viên, viên chức, người học và các đơn vị thuộc Trường thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các đơn vị thuộc Trường (để thực hiện);