Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Về kết quả xét điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học chính quy

Căn cứ Quyết định số 781/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 06/6/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành “Quy định đào tạo đại học chính quy theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Tài chính – Marketing”; được sửa đổi, bổ sung một số điều tại Quyết định số 717/QĐ-ĐHTCM ngày 14/3/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính Marketing;

Nhà trường đă tiến hành xét điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp (gọi chung là nhóm Khóa luận tốt nghiệp) đợt 3 năm 2022 và thông báo một số nội dung liên quan đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học chính quy như sau:

1.      Sinh viên xem kết quả xét điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 tại website uis.ufm.edu.vn (Danh sách kèm theo thông báo này).

2.      Thời gian hoàn thành học phí (theo quy tŕnh nộp học phí của pḥng Kế hoạch - Tài chính):

-         Đối với nhóm Khóa luận tốt nghiệp: hết ngày 30/9/2022

-         Đối với các học phần Thực tập cuối khóa và học phần chuyên môn thay thế: hết ngày 04/10/2022.

Lưu ư:

-         Đối với sinh viên khóa 19D (chương tŕnh chuẩn, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh chất lượng cao tiếng Anh toàn phần): Trường chỉ xét điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp một lần tại học kỳ cuối khóa học theo thiết kế trong chương tŕnh đào tạo hoặc theo tiến tŕnh tích lũy chương tŕnh đào tạo chuẩn của sinh viên. Khi sinh viên đă được xác định tham gia thực hiện khóa luận tốt nghiệp hoặc thực tập cuối khóa và học các học phần chuyên môn tại đợt xét này th́ phải tiếp tục tiến tŕnh đào tạo cho đến kết thúc khóa học.

-         Sinh viên không đăng kư học phần hoặc không hoàn thành học phí đúng hạn đối với học phần Khóa luận tốt nghiệp hoặc các học phần thay thế Khóa luận tốt nghiệp được xem như không hoàn thành tiến tŕnh đăng kư và tự hủy kết quả đăng kư của ḿnh.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các khoa: NN, TĐGKDBĐS, KTKT, QTKD, CNTT, MK, TCNH, TM, DL, THQ, KTL;