TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH- MARKETING

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:1402/TB-ĐHTCM-QLĐT                         Tp.Hồ Chí Minh, ngày  09 tháng 11 năm 2017

Về việc triển khai thực hiện thời khóa biểu và thời hạn học phí đợt học 4, 5 đối với sinh viên liên thông khóa 12 và đợt học 2 đối với sinh viên liên thông khóa 13

Đào tạo liên thông lên bậc Đại học hệ chính quy

Để đảm bảo việc thực hiện đúng tiến độ đào tạo thời khóa biểu đă thông báo và thời hạn học phí, Nhà trường thông báo đến sinh viên Khóa 12, 13 Đào tạo liên thông lên bậc Đại học hệ chính quy các nội dung như sau:

1.     Sinh viên vào địa chỉ website http://uis.ufm.edu.vn/ (đây là cổng thông tin portal phục vụ cho sinh viên trong suốt quá tŕnh học tập tại trường) để tra cứu, cập nhật thông tin về thời khóa biểu học tập.

2.     Sinh viên xem thời khóa biểu chính thức đă thông báo: từ ngày 20/12/2017.

3.     Thời gian nộp học phí: từ ngày đăng kư đến ngày 13/01/2018 (qui tŕnh nộp học phí theo hướng dẫn của Pḥng Kế hoạch - Tài chính). Sinh viên không hoàn thành học phí đúng hạn được xem như không hoàn thành tiến tŕnh đăng kư học phần và tự hủy kết quả đăng kư của ḿnh.

4.     Thời gian bắt đầu học đợt học : từ ngày 08/01/2018.

Trong quá tŕnh thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề phát sinh, sinh viên liên hệ trực tiếp Pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại 028.37720404, email: phongqldt@ufm.edu.vn  để được giải quyết kịp thời./.

-        Ban Giám Hiệu (để b/cáo);

-        Các Pḥng, Khoa, Ban;