TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING

Số:        /TB-ĐHTCM-QLĐT

TP. Hồ Chí Minh, ngày 30tháng 01 năm 2019

Về việc làm thủ tục tham dự Lễ Bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp

đợt 2 năm 2018 đối với sinh viên các khóa hệ chính quy

Nhà trường thông báo tổ chức Lễ Bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 cho sinh viên các khóa hệ chính quy như sau:

I. CÁC KHÓA TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP:

1.      Khóa 12D, Khóa 13D, Khóa 14D và Khóa 15D tŕnh độ Đại học – Chương tŕnh Đại trà;

2.      Khóa 13D và Khóa 14D tŕnh độ Đại học – Chương tŕnh Chất lượng cao;

3.      Khóa 13D và Khóa 14D tŕnh độ Đại học – Chương tŕnh Đặc biệt;

4.      Khóa 14D tŕnh độ Đại học – Chương tŕnh Quốc tế;

5.      Khóa 11D tŕnh độ Đại học (niên chế);

6.      Khóa 9, 10, 11 và Khóa 12 tŕnh độ Đại học (liên thông)

7.      Khóa 1, Khóa 2 tŕnh độ Đại học (văn bằng Đại học thứ hai);

8.      Khóa 13, Khóa 14 và Khóa 15 tŕnh độ cao đẳng;

9.      Khóa 12C tŕnh độ cao đẳng,

II. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ:

1.      Địa điểm: Hội trường lầu 7, cơ sở chính của Trường (số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM).

2.      Thời gian tổ chức Lễ: Ngày 23/02/2019 (thứ Bảy).

Sinh viên theo dơi thông báo về việc phân bổ thời gian tham dự Lễ Bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp tại website: uis.ufm.edu.vn để biết thời gian tham dự cụ thể theo từng khoa/ngành và chuyên ngành.

Nhà trường sẽ trao bằng tốt nghiệp trực tiếp cho sinh viên tốt nghiệp đợt 3 (tháng 01/2019) trên lễ đài tại buổi Lễ bế giảng khóa học, các trường hợp c̣n lại nhận bằng tốt nghiệp tại pḥng Quản lư đào tạo (Pḥng A.204, cơ sở chính, số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phân bổ thành các đợt lên Lễ đài tốt nghiệp. Thông tin các đợt phân bổ này sẽ được thông báo trong Phiếu tham dự Lễ bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp được phát cho sinh viên khi đến làm thủ tục tham dự Lễ bế giảng khóa học. Khi đến tham dự Lễ bế giảng khóa học, sinh viên phải mang theo phiếu tham dự Lễ Bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp để được điểm danh, xướng tên lên lễ đài tốt nghiệp.

III. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC THAM DỰ LỄ:

1. Địa điểm: Hội trường lầu 7, cơ sở chính của Trường (số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM).

2. Thời gian làm thủ tục: Sinh viên các khóa nêu trên làm thủ tục tham dự Lễ Bế giảng khóa học theo thời gian cụ thể như sau:

2.1 Đối với các khóa tŕnh độ Đại học:

NGÀY

THỜI GIAN

KHOA CHUYÊN NGÀNH

NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

GHI CHÚ

16/02/2019

(thứ Bảy)

Từ 07g45 đến 10g15

Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị bán hàng, Quản trị dự án, Quản lư kinh tế; ngành Quản trị kinh doanh.

Kế toán – Kiểm toán

Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kiểm toán; ngành: Kế toán & Tài chính, Kế toán.

Thương mại

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Thương mại quốc tế; ngành Kinh doanh quốc tế.

Marketing

Chuyên ngành: Marketing tổng hợp, Quản trị Marketing, Quản trị thương hiệu, Truyền thông Marketing; ngành Marketing.

Tài chính – Ngân hàng

Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Tài chính bảo hiểm và đầu tư; Ngành Tài chính – Ngân hàng, chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính.

Du lịch

Chuyên ngành: Quản trị lữ hành, Quản trị tổ chức sự kiện, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng.

Thuế – Hải quan

Chuyên ngành: Hải quan, Hải quan – Xuất nhập khẩu, Thuế, Tài chính công.

Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản

Chuyên ngành: Kinh doanh bất động sản, Thẩm định giá.

Ngoại ngữ

Chuyên ngành: Tiếng Anh kinh doanh; ngành Ngôn ngữ Anh.

Công nghệ thông tin

Chuyên ngành: Tin học kế toán, Tin học quản lư, Tin học ứng dụng trong kinh doanh.

2.2 Đối với các khóa tŕnh độ Cao đẳng:

NGÀY

THỜI GIAN

KHOA CHUYÊN NGÀNH

NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

GHI CHÚ

16/02/2019

(thứ Bảy)

Từ 10g15 đến 11g30

Thương mại

Chuyên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu; ngành Kinh doanh quốc tế.

Kế toán – Kiểm toán

Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp; ngành Kế toán.

Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp; ngành Quản trị kinh doanh.

Thuế – Hải quan

Chuyên ngành Thuế – Hải quan.

Tài chính – Ngân hàng

Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Kinh doanh ngân hàng; Ngành Tài chính – Ngân hàng.

Marketing

Chuyên ngành Quản trị Markteing.

Công nghệ thông tin

Chuyên ngành: Tin học quản lư, Tin học kế toán.

Du lịch

Chuyên ngành: Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn – Nhà hàng.

Thẩm định giá – kinh doanh bất động sản

Chuyên ngành Thẩm định giá.

Ngoại ngữ

Chuyên ngành Tiếng Anh kinh doanh.

3. Thủ tục đăng kư tham dự Lễ Bế giảng: Khi đến làm thủ tục tham dự Lễ Bế giảng khóa học, sinh viên phải thực hiện các nội dung sau:

- Hoàn tất các khoản nợ học phí (nếu có) tại Pḥng Kế hoạch – Tài chính (Pḥng A.001, trụ sở chính, số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM), hạn chót buổi sáng ngày 15/02/2019 (sáng thứ Sáu).

- Hoàn trả sách giáo khoa, giáo tŕnh (nếu có) tại Thư viện thuộc các cơ sở mà sinh viên đă mượn sách giáo khoa, giáo tŕnh, hạn chót buổi sáng ngày 15/02/2019 (sáng thứ Sáu).

- Phải mang theo thẻ sinh viên, nếu thất lạc thẻ sinh viên, sinh viên phải mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản chính và 01 bản sao y có chứng thực).

- Phải trực tiếp tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ bế giảng, nếu sinh viên không tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ bế giảng sẽ không được bố trí nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ Bế giảng khóa học.

Mọi thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ Pḥng Quản lư đào tạo (Pḥng A.204, cơ sở chính, số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM; số điện thoại: 028.3772.0404 trong giờ hành chính) để được hướng dẫn cụ thể./.

-    Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-    Các Khoa, Pḥng, Ban;