TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING

Số: 143/TB-ĐHTCM

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 02 năm 2019

Về việc thu phí phục vụ Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

cho sinh viên bậc đại học, bậc cao đẳng hệ chính quy, Đợt 2 năm 2018

Nhằm góp phần chuẩn bị cho buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của sinh viên khóa 11 bậc đại học (14D) và khóa 8, 9, 10, 12 bậc đại học chương tŕnh đại trà, quốc tế, chất lượng cao, đặc biệt; LTĐH9, LTĐH10, LTĐH11, LTĐH12, VB2 Khóa 1, 2 hệ chính quy; sinh viên khóa C15 bậc cao đẳng và khóa C12, C13, C14 bậc cao đẳng hệ chính quy năm 2018 được trang trọng, để lại kỷ niệm đẹp và ấn tượng trong  sinh viên.

Nhà trường thông báo về việc thu phí phục vụ Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa nói trên.

I.    MỤC ĐÍCH, MỨC THU, THỜI GIAN VÀ QUYỀN LỢI SINH VIÊN

1.    Mục đích:

-        Phục vụ công tác bảo quản, giặt ủi, khấu hao chi phí lễ phục tốt nghiệp;

-        Làm b́a bằng tốt nghiệp;

-        Sao y bảng điểm;

-        Chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên và tập thể lớp sinh viên.

2.    Mức thu: 100.000 đồng/sinh viên.

3.    Thời gian: Sinh viên nộp tiền khi đến tham dự buổi tập dượt lên lễ đài tốt nghiệp ngày 16/02/2019 (thứ Bảy) tại Hội trường lầu 7 Cơ sở chính, 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Q7.

4.       Quyền lợi của sinh viên:

-        Được nhận bảng điểm học tập toàn khóa và 04 bảng điểm sao y, b́a bằng tốt nghiệp;

-        Được Nhà trường cho mượn lễ phục tốt nghiệp mặc trong buổi Lễ Bế giảng;

-        Được nhận 2 ảnh (15cm x 21cm) chụp chung với Ban Giám hiệu hoặc Trưởng khoa trong lúc nhận bằng tốt nghiệp và chụp chung với tập thể lớp.

II.   THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN BẢNG ĐIỂM VÀ H̀NH

1.    Bảng điểm: Bảng điểm toàn khóa nhận chung với b́a bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ.

2.    H́nh: 2 ảnh (15cm x 21cm).

-     Thời gian nhận h́nh: Từ ngày 25/3/2019 đến ngày 05/4/2019;

-     Địa điểm nhận h́nh: Sinh viên mang theo biên nhận đến tại Pḥng 103 lầu 1 khu A, Cơ sở chính, 2/4 Trần Xuân Soạn, Q7.

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc tinh thần thông báo này./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các pḥng, khoa liên quan;

- Website Trường;

- Lưu VT- P. CTSV.