Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 02 năm 2020

Về việc dời lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh (Đợt học 6)

đối với sinh viên khóa 19D bậc Đại học hệ chính quy học kỳ đầu, năm 2020

Căn cứ Thông báo số 1918/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 05/11/2019 của Nhà trường về Lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh (Đợt học 5, 6, 7) đối với sinh viên trúng tuyển nhập học hệ chính quy năm 2019 học kỳ đầu, năm 2020;

Căn cứ diễn biễn thực tế của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19,

Để đảm bảo hiệu quả trong công tác pḥng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Nhà trường thông báo đến sinh viên khóa 19D các ngành Bất động sản, Marketing, Ngôn ngữ Anh (19DTA3, 19DTA4) bậc Đại học hệ chính quy chương tŕnh đại trà đă được phân bổ lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh và giảng viên tham gia giảng dạy trong đợt học 6 học kỳ đầu, năm 2020 (diễn ra từ ngày 24/02 đến ngày 14/3/2020) về việc dời lịch học sang học kỳ giữa, năm 2020 (dự kiến tổ chức học vào tháng 7/2020, lịch học chi tiết sẽ có thông báo sau).

Đề nghị giảng viên tham gia giảng dạy, sinh viên khóa 19D các ngành Bất động sản, Marketing, Ngôn ngữ Anh (19DTA3, 19DTA4) chương tŕnh đại trà thực hiện đúng nội dung thông báo này.

Trong quá tŕnh thực hiện, nếu có các vấn đề phát sinh cần giải quyết, các đơn vị, giảng viên, sinh viên thông tin cho Nhà trường (trực tiếp qua pḥng Quản lư đào tạo) để được hướng dẫn, giải quyết kịp thời./.

-   Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-   Các đơn vị thuộc Trường (để th/h);