Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 3 năm 2020

Về việc hủy lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh (Đợt học 7)

đối với sinh viên khóa 19D bậc Đại học hệ chính quy học kỳ đầu, năm 2020

Căn cứ Thông báo số 1918/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 05/11/2019 của Nhà trường về Lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh (Đợt học 5, 6, 7) đối với sinh viên trúng tuyển nhập học hệ chính quy năm 2019 học kỳ đầu, năm 2020;

Căn cứ Thông báo số 221/TB-ĐHTCM ngày 05/3/2020 của Nhà trường về việc sinh viên không đến Trường và tiếp tục tổ chức học trực tuyến do t́nh h́nh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 vẫn c̣n diễn biến phức tạp,

Để đảm bảo hiệu quả trong công tác pḥng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Nhà trường thông báo đến sinh viên khóa 19D các chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh tổng hợp bậc Đại học hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao đă được phân bổ lịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh và giảng viên tham gia giảng dạy về việc hủy lịch học của đợt học 7 học kỳ đầu, năm 2020 (diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 04/4/2020). Thời gian tổ chức lại đợt học sẽ được thông báo sau.

Đề nghị giảng viên tham gia giảng dạy, sinh viên khóa 19D các chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh tổng hợp bậc Đại học hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao thực hiện đúng nội dung thông báo này.

Trong quá tŕnh thực hiện, nếu có các vấn đề phát sinh cần giải quyết, các đơn vị, giảng viên, sinh viên thông tin cho Nhà trường (trực tiếp qua pḥng Quản lư đào tạo) để được hướng dẫn, giải quyết kịp thời./.

-   Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-   Các đơn vị thuộc Trường (để th/h);