Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05  tháng 5 năm 2020

Về việc thực hiện thời khóa biểu trong thời gian học tập trung trở lại

Căn cứ Thông báo số 383/TB-ĐHTCM ngày 29/4/2020 của Nhà trường về công tác đào tạo đối với các khóa đào tạo hệ chính quy trong giai đoạn pḥng chống dịch Covid-19 tại học kỳ đầu, năm 2020;

Căn cứ Thông báo số 388/TB-ĐHTCM ngày 29/4/2020 của Nhà trường về việc dạy và học tập trung tại Trường,

Nhà trường thông báo đến toàn thể giảng viên và sinh viên về việc thực hiện thời khóa biểu trong thời gian học tập trung trở lại đối với các lớp học phần thuộc các khóa đào tạo hệ chính quy học kỳ đầu, năm 2020 như sau:

1.     Thời gian tổ chức giảng dạy và học tập trung trở lại trong học kỳ đầu, năm 2020 đối với các khóa đào tạo hệ chính quy: bắt đầu từ ngày 11/5/2020.

2.     Lịch học tập trung:

a.     Trước mắt, Nhà trường bố trí lịch học tập trung trở lại trong 4 tuần từ ngày 11/5 – 07/6/2020 (từ tuần 20 – 23) theo khung thời gian đào tạo của Trường. Lịch học tập trung từ ngày 11/5 – 07/6/2020 chính là lịch học tập từ ngày 03/2 – 01/3/2020 (từ tuần 6 – 9 theo thời khóa biểu cũ) dời sang, giữ nguyên ngày học trong tuần, buổi học, số tiết/buổi, địa điểm, pḥng học (có thời khóa biểu mới kèm theo - phụ lục 1 được đăng tải tại https://uis.ufm.edu.vn/).

b.     Dựa trên khối lượng đă giảng dạy (bao gồm thời gian giảng dạy trước tết Nguyên đán 2020 (nếu có) và trong thời gian giảng dạy theo phương thức trực tuyến), giảng viên và sinh viên tiếp tục hoàn tất khối lượng kiến thức c̣n lại của học phần với số buổi học tối đa là 4 buổi/lớp học phần trong thời gian học tập trung (hoàn thành học phần chậm nhất ngày 07/6/2020).

c.      Giảng viên và sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên hệ thống quản lư đào tạo UIS của Nhà trường từ ngày 06/5/2020 để cập nhật và theo dơi thời khóa biểu mới (đă được điều chỉnh) của các lớp học phần.

3.     Đối với các lớp học phần có lịch học bắt đầu từ ngày 02/3/2020 trở đi (theo thời khóa biểu cũ) (có danh sách kèm theo – phụ lục 2 được đăng tải tại https://uis.ufm.edu.vn/): Các lớp học phần này tạm thời chưa bố trí học tập trung trong thời gian từ ngày 11/5 – 07/6/2020, Nhà trường sẽ có thông báo thời khóa biểu cụ thể sau khi tổng hợp t́nh h́nh giảng dạy và học tập trực tuyến trong thời gian không trực tiếp tập trung tại Trường.

4.     Đối với các lớp học phần có thời khóa biểu kết thúc trước ngày 20/01/2020 (trước tết Nguyên đán 2020) nhưng chưa hoàn thành khối lượng giảng dạy, giảng viên thống nhất với sinh viên trong lớp học phần lịch học bù và gửi giấy báo giảng bù về pḥng Quản lư đào tạo để được bố trí pḥng học và cập nhật lịch học bù trên hệ thống UIS.

5.     Nhà trường sẽ thông báo thời khóa biểu và khối lượng học tập tiếp tục của các lớp học phần (kể cả học phần Thực hành nghề nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Đồ án môn học, Báo cáo thực tập, Thực tập tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp và Khóa luận tốt nghiệp) sau khi tổng hợp t́nh h́nh giảng dạy trong thời gian không trực tiếp tập trung tại Trường.

6.     Các Khoa đào tạo/Đơn vị quản lư học phần thông báo đến giảng viên (giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng) để thực hiện thời khóa biểu, các bộ phận chức năng liên quan tổ chức thực hiện nội dung thông báo này.

Trong quá tŕnh thực hiện, nếu có các vấn đề phát sinh liên quan đến thời khóa biểu, các đơn vị, giảng viên, sinh viên thông tin cho Nhà trường (trực tiếp qua pḥng Quản lư đào tạo) để được hướng dẫn, giải quyết kịp thời./.

-       Ban Giám Hiệu (để báo cáo);

-       Các đơn vị thuộc Trường (để th/h);