Số:  1777 /TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 10 năm 2019

Về việc giải quyết đăng kư chuyển đổi chương tŕnh đào tạo

đối với sinh viên tŕnh độ Đại học hệ chính quy học kỳ đầu, năm 2020

1.     Đối tượng áp dụng:

Sinh viên tŕnh độ Đại học hệ chính quy có nhu cầu đăng kư chuyển đổi chương tŕnh đào tạo từ chương tŕnh đại trà sang chương tŕnh chất lượng cao hoặc chương tŕnh quốc tế.

2.     Điều kiện chuyển đổi chương tŕnh đào tạo (khóa 19D):

Sinh viên đang học năm thứ nhất chương tŕnh đại trà không thuộc diện xếp hạng học lực yếu, có đủ năng lực tiếng Anh để theo học chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế.

Sinh viên khi được chuyển đổi chương tŕnh đào tạo th́ các học phần đă học trong chương tŕnh đại trà được xem xét giải quyết cho chuyển kết quả học tập, trừ các học phần thuộc khối kiến thức ngành chuyên ngành.

3.     Quy tŕnh và thời hạn giải quyết:

-       Sinh viên điền thông tin vào mẫu đơn (sinh viên nhận đơn trực tiếp tại Pḥng Quản lư đào tạo hoặc tải mẫu đơn tại website http://uis.ufm.edu.vn, mục Các loại mẫu đơn), sau đó nộp tại Pḥng Quản lư đào tạo hạn chót ngày 13/12/2019.

-       Pḥng Quản lư đào tạo tổng hợp danh sách tŕnh Ban Giám hiệu xem xét phê duyệt và thông báo danh sách sinh viên được phép chuyển đổi sang chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế sau khi xử lư kết quả học tập học kỳ cuối, năm 2019.

-       Sinh viên có tên trong danh sách được phép chuyển đổi chương tŕnh đào tạo sang chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo để thực hiện đăng kư học phần học kỳ đầu, năm 2020 cho chương tŕnh chuyển đổi. Thời hạn giải quyết cho đăng kư học phần sẽ thông báo sinh viên khi có kết quả danh sách sinh viên được phép chuyển đổi chương tŕnh đào tạo.

4.     Học phí:

-       Sinh viên đóng học phí theo mức học phí quy định hiện hành của Trường.

-       Thời hạn nộp học phí sẽ được thông báo cho sinh viên khi có kết quả danh sách sinh viên được phép chuyển đổi chương tŕnh đào tạo.

Nhà trường đề nghị sinh viên có nhu cầu chuyển đổi chương tŕnh đào tạo thực hiện đúng nội dung và thời hạn qui định trên./.

-        Ban Giám Hiệu (để b/cáo);

-        Các Khoa, Pḥng (để ph/hợp th/hiện);

-        Thông báo SV CQ;

-        Lưu VT, P. QLĐT.