Số:   655/TB-ĐHTCM-TSLTĐH16

KHOÁ 16 - ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

TR̀NH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020

I.     ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy, cụ thể:

1.         Bằng tốt nghiệp tŕnh độ cao đẳng hệ chính quy do các cơ sở đào tạo trong nước cấp. Nếu người tốt nghiệp tŕnh độ cao đẳng hệ chính quy theo h́nh thức liên thông từ tŕnh độ trung cấp phải bảo đảm đă học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.         Bằng tốt nghiệp tŕnh độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động - Thương binh và Xă hội.

II.      CHỈ TIÊU, NGÀNH TUYỂN SINH

1.         Chỉ tiêu: 200 chỉ tiêu.

2.         Các ngành tuyển sinh:

CHƯƠNG TR̀NH

ĐẠI TRÀ

CHƯƠNG TR̀NH

CHẤT LƯỢNG CAO

Quản trị kinh doanh

Tài chính – Ngân hàng

Kế toán

Kinh doanh quốc tế

III. H̀NH THỨC TUYỂN SINH

1.         H́nh thức tuyển sinh: thi tuyển

2.         Môn thi: Thí sinh dự thi 3 môn gồm: Môn Cơ bản, môn Cơ sở ngành và môn Chuyên ngành, cụ thể:

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÔN THI TUYỂN

CƠ BẢN

CƠ SỞ NGÀNH

CHUYÊN NGÀNH

1.

Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh

quốc tế 1

Giao dịch thương mại quốc tế

2.

Tài chính – Ngân hàng

Tài chính - Tiền tệ

Quản trị tài chính doanh nghiệp

3.

Quản trị kinh doanh

Quản trị học

Quản trị sản xuất

4.

Kế toán

Nguyên lư kế toán

Kế toán tài chính

3.         Xét trúng tuyển:

-          Thí sinh không có môn thi nào dưới 1 (Một) điểm mới được tham gia danh sách xét công nhận trúng tuyển.

-          Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi, xét tuyển thí sinh có điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

-          Trường hợp nhiều thí sinh có cùng tổng điểm các môn thi bằng nhau ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh th́ sẽ xét đến mức điểm cao hơn của môn chuyên ngành, sau đó đến môn cơ sở ngành và cuối cùng là môn cơ bản để xác định thí sinh trúng tuyển.

IV.   THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH, THU NHẬN HỒ SƠ VÀ TỔ CHỨC ÔN THI

1.         Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 15/6/2020 đến hết ngày 31/7/2020 (trừ thứ Bảy và Chủ nhật).

2.         Thời gian thu nhận hồ sơ: Từ ngày 15/6/2020 đến ngày 31/7/2020 (trừ thứ Bảy và Chủ nhật).

3.         Địa điểm thu nhận hồ sơ:

-          Pḥng Quản lư đào tạo, số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM (P.204, tầng 2).

-          Văn pḥng chương tŕnh Chất lượng cao, số 2C đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân B́nh, TP.HCM (P.010, tầng Trệt).

-          Pḥng Quản lư đào tạo, số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.

-          Các đơn vị hợp tác đào tạo với Trường trên địa bàn TP.HCM.

4.         Tổ chức ôn thi:

Thí sinh có nhu cầu ôn thi, Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi.

-          Thời gian đăng kư ôn thi: Từ ngày 15/6/2020 đến ngày 31/7/2020 (trừ thứ Bảy và Chủ nhật).

-          Địa điểm đăng kư ôn thi: Tại nơi nộp hồ sơ đăng kư dự thi.

-          Thời gian ôn thi: Từ ngày 03/8/2020 đến ngày 15/8/2020.

-          Địa điểm ôn thi:

+     Cơ sở 2C Phổ Quang của Trường (Số 2C, đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân B́nh, TP.HCM).

+     Tại các đơn vị hợp tác với Trường (nếu đủ số lượng mở lớp).

-          Thí sinh được phát tài liệu ôn thi miễn phí.

V.       NGÀY THI TUYỂN SINH: Chiều ngày 22/8/2020 và ngày 23/8/2020.

VI.   THỜI GIAN ĐÀO TẠO, H̀NH THỨC HỌC TẬP VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1.         Thời gian đào tạo: Được thiết kế từ 1,5 năm đến 2 năm (kể cả thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận tốt nghiệp). Thời gian đào tạo thực tế của từng sinh viên được xác

định dựa trên khối lượng kiến thức sinh viên phải học bổ sung sau khi hoàn tất xét kết quả công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức, kỹ năng được miễn trừ của sinh viên so với chương tŕnh đào tạo tŕnh độ Đại học hệ chính quy của ngành đào tạo tương ứng sinh viên theo học.

2.         H́nh thức học tập:

Học vào các buổi ngoài giờ hành chính (chủ yếu vào chiều thứ Bảy, ngày Chủ nhật và các buổi tối theo Quy định đào tạo theo học chế tín chỉ của Trường).

3.         Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân.

VII.     THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học, vui ḷng liên hệ:

PH̉NG QUẢN LƯ ĐÀO TẠO, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

-          Địa chỉ và điện thoại:

+     Số 2/4 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3772.0404.

+     Số 2C đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân B́nh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3997.3643.

+     Số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3730.6946.

+     Các đơn vị hợp tác với Trường.

-           Địa chỉ website: tuyensinh.ufm.edu.vn , Email: phongqldt@ufm.edu.vn

-          Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính (để báo cáo)

-          Các đơn vị thuộc Trường;

-          Website;

-          Các đơn vị hợp tác đào tạo;

-          Lưu: VT, P.QLĐT.

HIU TRƯỞNG

TS. Hoàng Đức Long