Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 3 năm 2021

Về việc nghỉ học đối với các lớp học phần

có lịch học vào buổi chiều, tối ngày 27/3 và buổi sáng ngày 28/3/2021

Thực hiện Thông báo số 320/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 12 tháng 3 năm 2021 của Nhà trường về việc phối hợp tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2021 tại trường Đại học Tài chính – Marketing,

Pḥng Quản lư đào tạo thông báo đến giảng viên và sinh viên trong danh sách các lớp học phần dưới đây về việc nghỉ học buổi chiều, tối ngày 27/3 (thứ Bảy) và buổi sáng ngày 28/3/2021 (Chủ nhật) tại các cơ sở của Trường như sau:

1.  Danh sách các lớp học phần nghỉ học: có danh sách kèm theo, đồng thời được đăng tải trên website uis.ufm.edu.vn, mục Thông báo nghỉ học. Sau thời gian nghỉ trên, giảng viên và sinh viên tiếp tục thực hiện lịch giảng dạy và học tập học kỳ đầu, năm 2021 theo lịch đă thông báo.

2.  Giảng viên và sinh viên thống nhất lịch học bù cho các buổi nghỉ trên và gửi đăng kư lịch học bù về pḥng Quản lư đào tạo để theo dơi, đảm bảo kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ đầu, năm 2021.

Đề nghị các đơn vị có liên quan thông báo đến giảng viên, sinh viên biết để thực hiện./.

- Ban Giám hiệu (b/cáo)

- Các đơn vị thuộc Trường;

- Thông báo giảng viên, sinh viên;

- Lưu: VT, QLĐT.