Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Về việc tiếp tục thực hiện thời khóa biểu học phần Giáo dục thể chất

học kỳ đầu, năm 2021 đối với các khóa hệ chính quy

Căn cứ thông báo số 541/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 07/05/2021 của Nhà trường về việc chuyển sang phương thức giảng dạy và học tập trực tuyến học kỳ đầu, năm 2021 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19;

Căn cứ Tờ tŕnh ngày 26/7/2021 của Khoa Giáo dục quốc pḥng và Giáo dục thể chất (GDQP&GDTC) đă được Ban Giám hiệu phê duyệt;

Căn cứ t́nh h́nh diễn biến phức tạp và nguy cơ lây lan cao của dịch bệnh Covid-19,

Nhà trường thông báo đến giảng viên và sinh viên trong các lớp học phần Giáo dục thể chất chưa hoàn thành khối lượng kiến thức của học phần tại học kỳ đầu, năm 2021 một số nội dung sau:

1.       Danh sách các lớp học phần Giáo dục thể chất chưa hoàn thành khối lượng kiến thức của học phần tại học kỳ đầu, năm 2021: Có danh sách kèm theo.

2.       Các lớp học phần này tiếp tục thực hiện thời khóa biểu học kỳ đầu, năm 2021 cho đến khi hoàn thành khối lượng kiến thức của học phần: Có lịch học kèm theo.

3.       H́nh thức học: Học trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Đề nghị Khoa GDQP&GDTC, các đơn vị có liên quan thông báo đến giảng viên, sinh viên các lớp học phần trên biết để thực hiện./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các khoa: KTKT, QTKD, CNTT, MK, TCNH, GDQP&GDTC;