Số:  254/TB-ĐHTCM-QLĐT

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 3 năm 2021

Về kết quả xét và đăng kư bổ sung học phần Khóa luận tốt nghiệp,

Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2021

đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học hệ chính quy

Căn cứ Quyết định số 781/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 06/6/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành “Quy định đào tạo Đại học hệ chính quy theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Tài chính – Marketing”;

Căn cứ kết quả xét điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học hệ chính quy;

Nhà trường thông báo về kết quả xét và đăng kư bổ sung làm Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp (gọi chung là Khóa luận tốt nghiệp) đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học hệ chính quy như sau:

1.      Đối với sinh viên khóa 17D (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh quốc tế), kết quả xét điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp đợt này là căn cứ thực hiện việc đăng kư làm Khóa luận tốt nghiệp hoặc học các học phần thay thế học phần Khóa luận tốt nghiệp (gồm Thực tập cuối khóa và các học phần chuyên môn thay thế) ở các đợt đăng kư tiếp theo.

2.      Sinh viên hội đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp theo danh sách công bố (kèm theo thông báo này) nhưng chưa đăng kư học phần hoặc đă đăng kư học phần nhưng chưa hoàn thành học phí sẽ được giải quyết như sau để tham gia làm Khóa luận tốt nghiệp đợt này:

-         Thời gian đăng kư bổ sung: từ 11 giờ 30 24 giờ 00, ngày 03/3/2021.

Sinh viên đăng kư thông qua tài khoản sinh viên (mục Đăng kư học phần tại http://uis.ufm.edu.vn/).

-         Thời gian đóng học phí bổ sung: từ 03/3/2021 06/3/2021 (theo qui tŕnh nộp học phí của pḥng Kế hoạch - Tài chính).

Lưu ư: Sinh viên không đăng kư học phần hoặc không hoàn thành học phí đúng hạn được xem như không hoàn thành tiến tŕnh đăng kư Khóa luận tốt nghiệp và tự hủy kết quả đăng kư của ḿnh.

3.      Những sinh viên không thực hiện các nội dung tại mục 2 sẽ được giải quyết đăng kư học phần theo thông báo của Trường tại các đợt tiếp sau./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các khoa: NN, TĐGKDBĐS, KTKT, QTKD, CNTT, MK, TCNH, TM, DL, THQ, KTL;