Tp. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 8 năm 2022

Về việc giải quyết đăng kư chuyển ngành, chuyên ngành đào tạo

đối với sinh viên h́nh thức chính quy học kỳ 3 năm 2022

1.                 Đối tượng áp dụng:

Sinh viên tŕnh độ đại học (khóa 20D, 21D) h́nh thức chính quy chương tŕnh chuẩn, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh chất lượng cao tiếng Anh toàn phần có nhu cầu đăng kư chuyển ngành, chuyên ngành học theo nguyện vọng.

2.                 Điều kiện để đăng kư chuyển ngành, chuyên ngành học:

Trong quá tŕnh học tập, trừ năm học thứ nhất và năm học cuối khóa, nếu sinh viên có nguyện vọng xin chuyển sang ngành, chuyên ngành đào tạo khác th́ tại thời điểm xem xét phải hội đủ điều kiện:

a)            Điểm trung b́nh chung tích lũy đạt từ 2,00 điểm trở lên;

b)           Đáp ứng điều kiện trúng tuyển của ngành, chuyên ngành chuyển đến trong cùng khóa tuyển sinh;

c)            Ngành, chuyên ngành chuyển đến c̣n chỉ tiêu tiếp nhận sinh viên ;

d)           Được Hiệu trưởng đồng ư.

3.                 Thời hạn đăng kư: từ ngày 04/8/2022 đến hết ngày 18/8/2022.

4.                 Quy tŕnh giải quyết:

Bước 1: Sinh viên đăng nhập vào website http://pdt.ufm.edu.vn/sinhvien (Tên đăng nhập: mă số sinh viên, Mật khẩu: mật khẩu đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên uis.ufm.edu.vn), vào mục Đăng kư chuyển đổi/Đăng kư chuyển ngành, chuyên ngành.

Bước 2: Sinh viên điền các thông tin có liên quan, bấm “Đăng kư”.

Bước 3: Kết thúc thời gian đăng kư, pḥng Quản lư đào tạo tổng hợp danh sách tŕnh Ban Giám hiệu xem xét phê duyệt và thông báo danh sách sinh viên được phép chuyển ngành, chuyên ngành học sau khi xử lư kết quả học tập học kỳ 2 năm 2022.

Lưu ư: Sinh viên phải bảo mật tài khoản cá nhân và chịu trách nhiệm về kết quả đăng kư của ḿnh.

5.                 Đăng kư học phần và học phí:

-                           Thời hạn, h́nh thức giải quyết đăng kư học phần sẽ thông báo sinh viên khi có kết quả xét chuyển ngành, chuyên ngành học.

-                           Sinh viên đóng học phí theo mức học phí quy định hiện hành của Trường đối với các khóa học, chương tŕnh đào tạo.

-                           Thời hạn nộp học phí sẽ được thông báo cho sinh viên khi có kết quả chuyển ngành, chuyên ngành học.

Trong quá tŕnh thực hiện nội dung Thông báo này, nếu có vấn đề khó khăn, thắc mắc, sinh viên cần liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại (028) 37720404, Email: phongqldt@ufm.edu.vn) để được hướng dẫn và giải đáp kịp thời./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các khoa: NN, TĐGKDBĐS, KTKT, QTKD, CNTT, MK, TCNH, TM, DL, THQ, KTL;