Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2021

Về việc điều chuyển sở học tập học kỳ 1 năm 2022

đối với các khóa đào tạo h́nh thức chính quy

Căn cứ Tờ tŕnh số 47/TTr-QLĐT ngày 27/12/2021 của Pḥng Quản đào tạo về việc điều chuyển sở học tập học kỳ 1 năm 2022 đă được Ban Giám hiệu phê duyệtNhà trường thông báo về việc điều chuyển sở học tập học kỳ 1 năm 2022 đối với các khóa đào tạo h́nh thức chính quy như sau:

1.     Điều chuyển các lớp học phần lịch học học kỳ 1 năm 2022 tại Trụ sở chính (số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận) về học tại sở Phổ Quang (số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân B́nh) theo danh sách đính kèm.

2.     Thời gian áp dụng điều chỉnh: Thời khóa biểu giảng dạy học kỳ 1 năm 2022.

Trong quá tŕnh thực hiện, nếu các vấn đề phát sinh cần giải quyết, giảng viên, sinh viên liên hệ pḥng Quản đào tạo để được hướng dẫn, giải đáp.

Nhà trường đề nghị các đơn vị liên quan thông báo đến giảng viên, sinh viên biết để thực hiện./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các đơn vị thuộc Trường;