BỘ TÀI CHÍNH                                 CỘNG H̉A XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TÀI CHÍNH – MARKETING

Số: 296 /TB-ĐHTCM-QLĐT          Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 02 năm 2022

Về việc làm thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2022 đối với

các khóa đào tạo tŕnh độ đại học, cao đẳng h́nh thức đào tạo chính quy,

tốt nghiệp đợt 3 năm 2020 và đợt 1 năm 2021

Nhà trường thông báo về việc làm thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2022 đối với các khóa đào tạo tŕnh độ đại học, cao đẳng h́nh thức đào tạo chính quy, tốt nghiệp đợt 3 năm 2020 và đợt 1 năm 2021 như sau:

1. Đối tượng thực hiện:

Sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học, cao đẳng h́nh thức đào tạo chính quy đă được công nhận tốt nghiệp tại các Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường đợt 3 năm 2020 (tháng 3 năm 2021) và đợt 1 năm 2021 (tháng 10 năm 2021). Sinh viên tra cứu các đợt được công nhận tốt nghiệp tại website https://uis.ufm.edu.vn. Cụ thể:

-     Khóa 13D, 14D, 15D, 16D, 17D và khóa 18D tŕnh độ đại học h́nh thức đào tạo chính quy thuộc Chương tŕnh Chất lượng cao tiếng Anh toàn phần (Quốc tế), Chương tŕnh chất lượng cao, Chương tŕnh đặc biệt, Chương tŕnh Chuẩn (Đại trà);

-     Khóa 10, 11, 12, 13 và khóa 13 đào tạo liên thông tŕnh độ đại học h́nh thức đào tạo chính quy;

-     Khóa 02 đào tạo văn bằng đại học thứ hai h́nh thức đào tạo chính quy;

-     Khóa C15, C16, C17 và C18 tŕnh độ cao đẳng h́nh thức đào tạo chính quy.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp:

a.   Địa điểm: Hội trường A, cơ sở Thủ Đức – số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức.

b.   Thời gian: Ngày 12/3/2022 (thứ Bảy) và 13/3/2022 (Chủ nhật). Sinh viên xem thông báo về việc phân bổ địa điểm, thời gian tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2022 chi tiết tại website https://uis.ufm.edu.vn  để biết thời gian tham dự cụ thể theo từng tŕnh độ đào tạo/khoa/ngành và chuyên ngành đào tạo.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phân bổ thành các đợt lên Lễ đài tốt nghiệp. Thông tin các đợt phân bổ này sẽ được thông báo tại website https://uis.ufm.edu.vn sau khi sinh viên hoàn tất thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp (mục 3). Sinh viên bắt buộc phải mang theo Phiếu tham dự Lễ tốt nghiệp để được điểm danh, xướng tên lên Lễ đài tốt nghiệp.

Ban Tổ chức Lễ tốt nghiệp của Trường sẽ sắp xếp, bố trí chỗ ngồi cho sinh viên tốt nghiệp và phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp tham dự buổi Lễ. Do số chỗ ngồi trong Hội trường có hạn, mỗi sinh viên tốt nghiệp được mời một phụ huynh vào tham dự Lễ bên trong Hội trường.

3. Địa điểm, thời gian và thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp:

a.   Địa điểm: Hội trường B.001 (tầng trệt khu B), Cơ sở 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

b.   Thời gian: Chi tiết tại bảng Phụ lục I đính kèm thông báo.

c.   Thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp:

Trước khi đến làm thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp, sinh viên phải thực hiện các nội dung sau:

-       Hoàn tất các khoản nợ học phí (nếu có) tại Pḥng Kế hoạch – Tài chính.

-       Hoàn trả sách, giáo tŕnh, tài liệu (nếu có mượn) tại Thư viện thuộc các cơ sở đào tạo của Trường.

-       Sinh viên trực tiếp tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp, nếu sinh viên không tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ không được bố trí lên Lễ đài tốt nghiệp.

-       Sinh viên hoàn tất thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được Nhà trường phát Phiếu tham dự Lễ tốt nghiệp để được tham dự buổi Lễ.

4. Lưu ư:

Để đảm bảo an toàn và sức khỏe trước t́nh h́nh dịch bệnh Covid-19 c̣n đang diễn biến phức tạp, đề nghị sinh viên khai báo y tế trên ứng dụng PC – Covid  trước khi đến Trường, đo thân nhiệt và quét mă QR tại cổng ra vào Trường, tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Mọi thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ Pḥng Quản lư đào tạo (Pḥng A.002, 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM; số điện thoại: 028.3872.6789 nhánh 207 hoặc số điện thoại 028.3772.0404 trong giờ hành chính) để được hướng dẫn cụ thể./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các Khoa, Pḥng;

- Thông báo sinh viên;

- Lưu: VT, QLĐT.

TRƯỞNG PH̉NG QUẢN LƯ ĐÀO TẠO