Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 12 năm 2021

Về việc xử kết quả đăng học phần chuyên môn

thay thế Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên các khóa đào tạo

tŕnh độ Đại học h́nh thức chính quy học kỳ 1, năm 2022

Căn cứ Thông báo số 1287/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 19/11/2021 của Nhà trường v việc đăng  Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa, Chuyên đề thực tập viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp, xét công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 (tháng 06/2022) đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học h́nh thức chính quyNhà trường thông báo về việc xử kết quả đăng kư các học phần chuyên môn thay thế Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học chương tŕnh đại trà, chương tŕnh chất lượng cao, Liên thông tŕnh độ Đại học h́nh thức chính quy học kỳ 1, năm 2022 như sau:

1.     Đối với các lớp học phần có số lượng sinh viên đăng kư từ 05 sinh viên trở lên: Nhà trường mở các lớp học phần cho sinh viên theo thời khóa biểu học kỳ 1, năm 2022.

2.     Đối với lớp học phần có số lượng sinh viên đăng kư học dưới 05 sinh viên:

-     Duy tŕ các lớp học phần không c̣n đào tạocác khóa sau để đảm bảo đúng môn học trong chương tŕnh đào tạo của sinh viên.

-    Các trường hợp c̣n lại, Nhà trường sẽ hủy lớp học phần khỏi thời khóa biểu. Sinh viên lớp học phần bị hủy được đăng sang các lớp học phần khác (nếu nhu cầu) hoặc đăng tại các học kỳ khác khi Nhà trường mở lớp.

Nhà trường đề nghị sinh viên kiểm tra kết quả đăng kư học phần chuyên môn thay thế Khóa luận tốt nghiệp học kỳ 1, năm 2022, đồng thời thực hiện các nội dung nêu trên. Các vấn đề khó khăn phát sinh, thắc mắc về đăng kư học phần để hoàn chỉnh thời khóa biểu, đề nghị sinh viên liên hệ pḥng Quản đào tạo qua số điện thoại (028) 37720404 hoặc qua email: phongqldt@ufm.edu.vn để được hướng dẫn giải quyết kịp thời./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các khoa: NN, TĐGKDBĐS, KTKT, QTKD, CNTT, MK, TCNH, TM, DL, THQ, KTL, LLCT, GDQP&GDTC;

- Các pḥng: CNTT, CTSV, TTGD;

- Thông báo sinh viên;