Số:  1102 /TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 8 năm 2020

Về lịch thi Giáo dục quốc pḥng và an ninh (đợt học 7)

học kỳ giữa, năm 2020

Căn cứ Thông báo số 541/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 27/5/2020 của Nhà trường vLịch học Giáo dục quốc pḥng và an ninh (đợt học 6, 7) đối với sinh viên trúng tuyển nhập học hệ chính quy năm 2019 học kỳ giữa, năm 2020;

Căn cứ Kế hoạch giảng dạy học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh cho sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019 học kỳ giữa, năm 2020 (đợt học 7, bản điều chỉnh),

Nhà trường thông báo lịch thi Giáo dục quốc pḥng và an ninh (đợt học 7) học kỳ giữa, năm 2020 như sau:

1.     Đối tượng thực hiện:

-          Sinh viên trúng tuyển nhập học năm 2019:

+       Khóa 19D tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao: các chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Thương mại quốc tế, Tài chính doanh nghiệp.

+       Khóa 19D chương tŕnh quốc tế.

-          Sinh viên các khóa đào tạo hệ chính quy đă được giải quyết cho đăng kư học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh trong đợt học, bắt đầu từ ngày 24/8/2020.

2.     Các học phần tổ chức thi:

Stt

Tên học phần

Mă học phần

Số tín chỉ

Học phần 1: Đường lối quân sự của Đảng

Học phần 2: Công tác quốc pḥng, an ninh

Học phần 3Quân sự chung và chiến thuật, kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK (CKC)

3.     Lịch thi kết thúc học phần:

a.      Thời gian thi: Xem Lịch đính kèm.

b.      Địa điểm thi:

-          Thi lư thuyết (Học phần 1, học phần 2): tại cơ sở 2C (số 2C đường Phổ Quang, phường 2, Quận Tân B́nh, TP.HCM) từ pḥng PQ-A.201 đến PQ-A.507, Tầng 2, 3, 4 và 5.

-          Thi thực hành (Học phần 3): tại cơ sở Quận 9 (số B2/1A đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM) tại Băi tập, Sân thể dục thể thao Quận 9.

4.     Các lưu ư đối với sinh viên dự thi:

-          Sinh viên phải dự thi đủ các học phần đă học theo thời khóa biểu.

-          Sinh viên không được phép sử dụng tài liệu khi làm bài thi.

-          Số báo danh dự thi sẽ được thông báo trong danh sách phân bổ pḥng thi cho sinh viên. Sinh viên xem danh sách phân bổ pḥng thi tại http://uis.ufm.edu.vn từ ngày 28/8/2020 hoặc vào giờ thi tại địa điểm thi.

-          Sinh viên phải mang theo thẻ Sinh viên, giấy CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh để làm thủ tục vào pḥng thi.

-          Sinh viên phải mang theo bút bi mực xanh, bút ch́ 2B, gôm tẩy để làm bài thi.

-          Đối với phần thi thực hành (bắn súng tiểu liên AK trên máy MBT03), sinh viên mặc đồng phục thể dục thể thao, mang giày thể thao đúng quy định.

-          Sinh viên có mặt tại pḥng thi trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục dự thi.

-          Sinh viên không nên mang theo vật dụng, giỏ xách, tư trang ... có giá trị đến khu vực thi.

Đề nghị sinh viên thực hiện đúng lịch thi qui định trên./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các Khoa, Pḥng;