Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 6 năm 2020

Về việc xử lư kết quả đăng kư học phần học kỳ giữa, năm 2020

đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy

Căn cứ Thông báo số 519/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 22/5/2020 về việc giải quyết đăng kư ghi danh học học kỳ giữa, năm 2020 đối với các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy học kỳ đầu, năm 2020;

Căn cứ Thông báo số 558/TB-ĐHTCM-QLĐT, 559/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 01/6/2020 về việc xử lư kết quả đăng kư ghi danh học phần học kỳ giữa, năm 2020 đối với các khóa tŕnh độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt, chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, liên thông đại học, văn bằng hai đại học,

Nhà trường thông báo về việc xử lư kết quả đăng kư học phần đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy như sau:

I.            Kết quả xử lư đăng kư học phần học kỳ giữa, năm 2020

1.     Đối với các lớp học phần có số lượng sinh viên đăng kư học đủ điều kiện mở lớp: Nhà trường mở các lớp học phần cho sinh viên theo quy định.

2.     Đối với lớp học phần có số lượng sinh viên đăng kư học không đủ điều kiện mở lớp:

-       Điều chuyển sinh viên vào học các lớp học phần khác (có cùng mă học phần) đủ điều kiện mở lớp và thực hiện việc hủy lớp học phần khỏi thời khóa biểu.

-       Đối với các học phần có số lượng sinh viên đăng kư ít so với điều kiện mở lớp th́ chuyển thành các lớp học ôn tập (phải thỏa điều kiện tại mục I.2 theo thông báo số 558, 559/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 01/6/2020) được thông báo tại http://uis.ufm.edu.vn, đồng thời hủy lớp học phần khỏi thời khóa biểu của sinh viên. Sinh viên phải thực hiện lại việc đăng kư học phần (nếu có nhu cầu).

Lưu ư: Đối với các học phần tổ chức ôn tập, Nhà trường giải quyết cho học đối với những sinh viên đă tham gia các học phần này và đă có điểm đánh giá quá tŕnh tại các học kỳ trước đây; trường hợp sinh viên chưa tham gia học trước đây nếu có nhu cầu đăng kư học th́ phải làm đơn đề nghị với nội dung cam kết chịu trách nhiệm về kết quả học tập của ḿnh.

-       Duy tŕ các lớp học phần đối với các học phần không c̣n đào tạo ở các khóa học sau mà không có học phần tương đương/thay thế.

-       Các trường hợp c̣n lại, Nhà trường sẽ hủy lớp học phần khỏi thời khóa biểu, danh sách các lớp phần bị hủy được thông báo tại http://uis.ufm.edu.vn. Sinh viên các lớp học phần bị hủy được đăng kư sang các lớp học phần khác (nếu có nhu cầu).

II.            Thời hạn điều chỉnh, học phí, lịch học, lịch thi:

Nhà trường thông báo kết xử lư đăng kư học phần học kỳ giữa, năm 2020 tại website http://uis.ufm.edu.vntừ ngày 19/6/2020. Sinh viên kiểm tra thời khóa biểu và thực hiện các nội dung sau:

1.     Thời hạn điều chỉnh, đăng kư bổ sung học phần: từ 11 giờ 30 ngày 22/6 – 24 giờ 00, ngày 28/6/2020: sinh viên đăng kư thông qua tài khoản cá nhân (mục Đăng kư học phần tại http://uis.ufm.edu.vn). Riêng đối với các lớp học phần được tổ chức ôn tập, sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo tại các cơ sở đào tạo để đăng kư; thời gian đăng kư từ ngày 22/6 – 26/6/2020 (trong giờ làm việc của Trường).

2.     Thời hạn đóng học phí: từ ngày 22/6 – 29/6/2020. Sinh viên không hoàn thành học phí đúng hạn được xem như không hoàn thành tiến tŕnh đăng kư học phần và tự hủy kết quả đăng kư của ḿnh.

3.     Trường thông báo thời khóa biểu chính thức: từ ngày 23/7/2020.

4.     Thời gian học: từ 27/7/2020 đến 06/9/2020 (06 tuần).

5.     Thời gian thi: từ ngày 07/9/2020 đến 13/9/2020 (01 tuần).

Nhà trường đề nghị sinh viên kiểm tra kết quả đăng kư học phần học kỳ giữa, năm 2020, đồng thời thực hiện các nội dung nêu trên. Các vấn đề khó khăn phát sinh, thắc mắc khi điều chỉnh, đăng kư học phần bổ sung để hoàn chỉnh thời khóa biểu, đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo tại các cơ sở đào tạo của Trường (hoặc điện thoại (028) 37720404, email: phongqldt@ufm.edu.vn) để được giải quyết kịp thời./.

-        Ban Giám hiệu (để b/cáo);

-        Các đơn vị thuộc trường;

-        Thông báo SV;

-    Website;

-        Lưu: VT, P.QLĐT.