Số:  1130/TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 8 năm 2020

Về thời gian tổ chức đào tạo học kỳ giữa, năm 2020

Căn cứ Tờ tŕnh ngày 25/8/2020 về việc điều chỉnh khung thời gian tổ chức đào tạo học kỳ giữa, năm 2020 đă được Ban Giám hiệu phê duyệt,

Để đảm bảo kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ giữa, năm 2020, pḥng Quản lư đào tạo thông báo đến các đơn vị liên quan thuộc Trường, giảng viên và sinh viên các khóa đào tạo hệ chính quy các nội dung sau:

1.   Điều chỉnh khung thời gian tổ chức đào tạo học kỳ giữa, năm 2020 như sau:

-           Thời gian học:  27/7 – 09/9/2020

-           Thời gian thi kết thúc học phần: 10/9 – 20/9/2020

2.  Giảng viên và sinh viên thống nhất lịch học bù đối với các buổi tạm nghỉ học trong thời gian từ 03/8 - 09/8/2020 (theo Thông báo số 939/TB-ĐHTCM ngày 31/7/2020 của Nhà trường) và gửi đăng kư lịch học bù về pḥng Quản lư đào tạo trước khi buổi học bù diễn ra để cập nhật và thông báo đến các đơn vị có liên quan theo dơi.

3.  Trường hợp giảng viên và sinh viên cần bố trí một buổi học trực tiếp để giải đáp thắc mắc, hệ thống kiến thức, giảng viên và sinh viên thống nhất thời gian cho buổi học, đồng thời đăng kư với pḥng Quản lư đào tạo ít nhất 2 ngày trước khi buổi học diễn ra để thông báo đến các đơn vị liên quan. Giảng viên đến lớp trực tiếp phải đảm bảo yêu cầu về công tác pḥng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Lưu ư: Thời gian hoàn tất Thời khóa biểu giảng dạy và học tập đối với các khóa đào tạo hệ chính quy tại học kỳ giữa, năm 2020 đến ngày 09/9/2020, để chuyển sang giai đoạn thi kết thúc học phần của học kỳ.

Trong quá tŕnh thực hiện, nếu có các vấn đề phát sinh cần giải quyết, giảng viên, sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo (số điện thoại: 028. 37720405) để được hướng dẫn.

Đề nghị các đơn vị có liên quan thông báo đến giảng viên, sinh viên biết để thực hiện./.

- Ban Giám hiệu (báo cáo)

- Các Đơn vị thuộc Trường;

- Thông báo sinh viên;