Tp. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 7 năm 2020

Về việc miễn phí cấp tài khoản các học phần Anh văn căn bản học kỳ giữa, năm 2020

đối với sinh viên tŕnh độ Đại học, liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy

chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù,

chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt

Căn cứ Thông báo số 878/TB–ĐHTCM-QLĐT ngày 22/7/2020 của Nhà trường về việc cấp tài khoản các học phần Anh văn căn bản học kỳ giữa, năm 2020 cho sinh viên tŕnh độ Đại học, liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù;

Căn cứ Thông báo số 893/TB–ĐHTCM-QLĐT ngày 23/7/2020 của Nhà trường Về việc nộp lệ phí cấp tài khoản các học phần Anh văn cho sinh viên tŕnh độ đại học hệ chính quy thuộc chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt đăng kư học lại, học cải thiện học kỳ giữa, năm 2020;

Căn cứ Đề nghị ngày 31/7/2020 của Ban Giám đốc công ty IEG (đơn vị cung cấp tài khoản học tiếng Anh trực tuyến) về việc miễn phí cấp tài khoản học tiếng Anh trực tuyến cho tất cả sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học, Liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt đă đăng kư các học phần Anh văn căn bản trong học kỳ giữa, năm 2020 nhằm chia sẻ một phần khó khăn của sinh viên trong đại dịch Covid-19,

Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học, Liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt đă đăng kư các học phần Anh văn căn bản trong học kỳ giữa, năm 2020 như sau:

1.         Miễn toàn bộ phí cấp tài khoản học tiếng Anh trực tuyến đối với tất cả sinh viên các khóa tŕnh độ Đại học, Liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt đă đăng kư các học phần Anh văn căn bản trong học kỳ giữa, năm 2020.

2.         Đối với trường hợp sinh viên đă đóng phí cấp tài khoản học tiếng Anh trực tuyến (bằng h́nh thức thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online) tại học kỳ giữa, năm 2020 sẽ được hoàn trả lại phí đă đóng. Sinh viên liên hệ pḥng Quản lư đào tạo để nhận lại phí đă đóng:

-        Sinh viên chương tŕnh chất lượng cao, chương tŕnh đặc biệt, liên thông tŕnh độ đại học: nhận trực tiếp tại cơ sở 2C Phổ Quang (Văn pḥng chương tŕnh chất lượng cao).

-        Sinh viên chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù: nhận phí trực tiếp tại cơ sở Quận 7.

Thời gian nhận: từ 12/8 – 14/8/2020 (trong giờ làm việc của Nhà trường).

Trong quá tŕnh thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề thắc mắc cần trao đổi, sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại (028) 37720404, (028) 39973643 email: phongqldt@ufm.edu.vn) để được giải đáp kịp thời./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các đơn vị thuộc trường (để thc/h);