TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 8 năm 2020

Về kết quả xét công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập

các học phần Giáo dục quốc pḥng-an ninh và Giáo dục thể chất

đối với sinh viên khóa 15 (Đợt 2) – Đào tạo liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy

Căn cứ Quyết định số 1254/QĐ-ĐHTCM ngày 15/09/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành Chương tŕnh đào tạo tŕnh độ Đại học hệ chính quy;

Căn cứ Quyết định số 1326/QĐ-ĐHTCM ngày 26/09/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành Quy định tuyển sinh và đào tạo liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy;

Căn cứ Quyết định số 1327/QĐ-ĐHTCM ngày 26/09/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành Quy định xét công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức, kỹ năng được miễn trừ trong đào tạo liên thông tŕnh độ đại học hệ chính quy;

Căn cứ t́nh h́nh nộp chứng chỉ hoặc bảng điểm Giáo dục quốc pḥng-an ninh, Giáo dục thể chất của sinh viên khóa 15 (Đợt 2) - Đào tạo liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy;

Để đảm bảo kế hoạch đào tạo, Nhà trường thông báo đến sinh viên các lớp khóa 15 (Đợt 2) - Đào tạo liên thông tŕnh độ Đại học hệ chính quy như sau:

1.      Đối với sinh viên đă nộp chứng chỉ hoặc bảng điểm Giáo dục thể chất (GDTC), Giáo dục quốc pḥng-an ninh (GDQP-AN):

Nhà trường đề nghị sinh viên kiểm tra kết quả công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập đối với các học phần GDTC, GDQP-AN (có danh sách dự kiến kèm theo). Các vấn đề thắc mắc, khiếu nại cần điều chỉnh, đề nghị sinh viên trực tiếp liên hệ Khoa Giáo dục quốc pḥng và Giáo dục thể chất để được giải quyết kịp thời từ ngày ra thông báo đến ngày 18/9/2020, (pḥng B.212; số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM; số điện thoại: 028.37720573_ số nội bộ 261).

2. Đối với sinh viên phải học bổ sung các học phần GDTC, GDQP-AN (được ghi rơ trong danh sách dự kiến kèm theo) sinh viên vào địa chỉ website http://uis.ufm.edu.vn  để xem các thông báo, cách thức đăng kư và thời hạn đăng kư.

Sinh viên chịu trách nhiệm về việc đăng kư học phần và tiến độ học tập các học phần bổ sung thuộc học phần GDTC, GDQP-AN.

3. Đối với sinh viên chưa nộp, hoặc nộp thiếu chứng chỉ hoặc bảng điểm GDTC, GDQP-AN:

Nhà trường gia hạn thời gian nộp đối với các trường hợp chưa nộp đủ chứng chỉ GDTC, GDQP-AN đến ngày 20/9/2020;  Sinh viên nộp 02 bản sao y/loại chứng chỉ hoặc bảng điểm tại Pḥng Quản lư đào tạo (pḥng A.204; số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM; số điện thoại: 028.37720404), hoặc Văn pḥng chương tŕnh chất lượng cao (pḥng A010, số 2C Phổ Quang, phường 2, Quận Tân B́nh, TP.HCM; số điện thoại: 028.39973643).

- Đây là thời hạn cuối cùng để sinh viên hoàn tất nộp các chứng chỉ hoặc bảng điểm GDTC, GDQP-AN để Trường xét công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập cho sinh viên.

- Sinh viên chịu trách nhiệm về tiến độ học tập các học phần bổ sung thuộc GDTC, GDQP-AN và xét tốt nghiệp do việc chậm trễ của sinh viên trong việc nộp các chứng chỉ hoặc bảng điểm theo thông báo của Trường.

Mọi thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ pḥng Quản lư đào tạo (pḥng A.204; số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM; số điện thoại: 028.37720404) để được hướng dẫn cụ thể./.

- Ban Giám hiệu (b/cáo)

- Các Khoa, Pḥng, Ban;