BỘ TÀI CHÍNH                                   CỘNG HOÀ XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 996/TB-ĐHTCM-QLĐT                              TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 8 năm 2020

Về việc hướng dẫn thực hiện giảng dạy và học tập trực tuyến

học kỳ giữa, năm 2020

Thực hiện Thông báo số 939/TB-ĐHTCM ngày 31/7/2020 của Nhà trường về việc thay đổi phương thức đào tạo ứng phó với t́nh h́nh tái dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp, pḥng Quản lư đào tạo hướng dẫn thực hiện việc giảng dạy và học tập bằng h́nh thức học trực tuyến theo thời khóa biểu đă công bố như sau:

1.        Thống nhất sử dụng phần mềm Microsoft Teams trong giảng dạy và học tập trực tuyến cho tất cả các lớp học phần trong học kỳ giữa, năm 2020 (trừ học phần Giáo dục thể chất và học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh (học phần 3)).

2.        Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams:

2.1.      Đối với sinh viên:

Sinh viên truy cập vào địa chỉ http://dk.ufm.edu.vn  từ ngày 09/8/2020 để nhận tài khoản và mật khẩu sử dụng Microsoft Teams phục vụ cho việc học tập trực tuyến học kỳ giữa, năm 2020.

Sinh viên xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams tại trang uis.ufm.edu.vn, mục “Hướng dẫn sinh viên”.

2.2.      Đối với giảng viên (gồm giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng).

Nhà trường thực hiện khởi tạo lớp học phần trên phần mềm Microsoft Teams, đề nghị giảng viên sử dụng tài khoản email có tên miền @ufm.edu.vn do Trường cấp để đăng nhập vào phần mềm Microsoft Teams và thực hiện công tác giảng dạy trực tuyến theo Thời khóa biểu đă công bố.

Đối với giảng viên chưa có tài khoản Microsoft Office 365, giảng viên liên hệ pḥng Công nghệ thông tin qua số điện thoại 0765345374 (thầy Phúc) hoặc email: tv.phuc@ufm.edu.vn để được cấp tài khoản.

Giảng viên xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams tại trang uis.ufm.edu.vn, mục “Hướng dẫn giảng viên”.

Các vấn đề phát sinh trong quá tŕnh sử dụng phần mềm Microsoft Teams, giảng viên và sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Công nghệ thông tin hoặc điện thoại 028.37720580 (số nội bộ 651, 652) để được hướng dẫn và hỗ trợ./.

- Ban Giám hiệu (để b/cáo)

- Các đơn vị thuộc Trường;

- Thông báo sinh viên;