BỘ TÀI CHÍNH                                 CỘNG HOÀ XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 1039/TB-ĐHTCM-QLĐT                      TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 8 năm 2020

Về việc triển khai học học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh (Đợt học 7)

học kỳ giữa, năm 2020

Thực hiện Thông báo số 939/TB-ĐHTCM ngày 31/7/2020 của Nhà trường về việc thay đổi phương thức đào tạo ứng phó với t́nh h́nh tái dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp;

Căn cứ kế hoạch giảng dạy học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh (GDQP&AN) cho sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019 học kỳ giữa, năm 2020 (đợt học 7, bản điều chỉnh);

Pḥng Quản lư đào tạo thông báo đến toàn thể sinh viên có đăng kư học phần GDQP&AN trong đợt học 7, thời gian học từ ngày 24/8 – 13/9/2020 (thời gian học theo kế hoạch cũ từ ngày 17/8 – 06/9/2020) một số nội dung sau:

1.      Sinh viên không tham dự Lễ khai giảng và buổi tập trung đầu đợt học.

2.      Sinh viên học theo thời khóa biểu cá nhân đă được cập nhật mới (thời gian học đă được điều chỉnh lùi 1 tuần so với thời khóa biểu công bố trước đây). Sinh viên đăng nhập vào trang cá nhân tại cổng thông tin đào tạo của Nhà trường để cập nhật lại thời khóa biểu mới. Trường hợp sinh viên trùng lịch học giữa học phần GDQP&AN với học phần khác do việc điều chỉnh thời khóa biểu này, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo hoặc qua số điện thoại (028) 37720404, email: phongqldt@ufm.edu.vn trước ngày 24/8/2020 để được hướng dẫn, giải quyết cho từng trường hợp cụ thể.

3.      H́nh thức học:

-     Học phần 1 (Đường lối quân sự của Đảng) và học phần 2 (Công tác Quốc pḥng – An ninh): Tổ chức học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams (sinh viên xem Thông báo số 996/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 07/8/2020 của Nhà trường về việc hướng dẫn thực hiện giảng dạy và học tập trực tuyến học kỳ giữa, năm 2020 được đăng tải tại uis.ufm.edu.vn để biết thêm thông tin).

-     Học phần 3 (Quân sự chung và chiến thuật bắn súng tiểu liên AK (CKC)): Tổ chức học trực tiếp tại thao trường, băi tập (cơ sở Quận 9 của Trường).

4.      Quy định về trang phục học GDQP&AN:

-     Học phần 1, học phần 2: Sinh viên mặc trang phục lịch sự.

-     Học phần 3: Sinh viên mặc trang phục thể dục của Nhà trường, mang giầy thể thao và mang theo mũ vải (khuyến khích mang mũ vải UFM).

Sinh viên cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh, thẻ sinh viên để tiện việc kiểm tra, đối chiếu khi vào lớp học. Sinh viên phải thường xuyên đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp pḥng chống dịch bệnh Covid-19 khi đến Trường, trong lớp học theo quy định.

Đề nghị sinh viên các khóa đào tạo hệ chính quy đă đăng kư học phần GDQP&AN trong đợt học 7 thực hiện đúng nội dung thông báo này./.

-       Ban Giám hiệu (để b/cáo);

-       Các đơn vị thuộc Trường

(để phối hợp thực hiện);

-       Thông báo sinh viên;

-       Website;