Số:  558/TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 6 năm 2020

Về kết quả xử lư đăng kư ghi danh học phần học kỳ giữa, năm 2020 đối với các khóa tŕnh độ Đại học và Cao đẳng hệ chính quy thuộc chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, liên thông đại học, văn bằng hai đại học

Căn cứ vào kết quả đăng kư ghi danh học phần học kỳ giữa, năm 2020 đối với các khóa tŕnh độ Đại học và Cao đẳng hệ chính quy, Nhà trường thông báo đến các đơn vị thuộc Trường và sinh viên chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, liên thông đại học, văn bằng hai đại học về kết quả xử lư đăng kư ghi danh học phần học kỳ giữa, năm 2020 các nội dung sau:

I.       Về tổ chức lớp học:

1.      Nhóm học phần Kỹ năng mềm, Giáo dục thể chất, Thực hành nghề nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Đồ án môn học, Thực tế doanh nghiệp:

a)        Các học phần Kỹ năng mềm, Giáo dục thể chất: giải quyết mở lớp học phần với đầy đủ số tiết học và chỉ tổ chức lớp học phần với số lượng đăng kư ghi danh và chính thức từ 20 sinh viên trở lên. Sinh viên tŕnh độ Đại học thuộc chương tŕnh đại trà, liên thông đại học, văn bằng hai đại học hệ chính quy học ghép với nhau.

b)     Học phần Thực hành nghề nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Đồ án môn học, Thực tế doanh nghiệp: pḥng Quản lư đào tạo tổng hợp danh sách sinh viên đăng kư ghi danh và gửi về Khoa để Khoa cho ư kiến về việc triển khai theo nhu cầu đăng kư của sinh viên.

2.      Các học phần b́nh thường:

-         Các học phần có số lượng sinh viên đăng kư ghi danh từ 20 sinh viên trở lên th́ giải quyết mở lớp học phần với đầy đủ số tiết học.

-         Các học phần có số lượng sinh viên đăng kư ghi danh dưới 20 sinh viên: Nhà trường xem xét giải quyết tổ chức thành các lớp ôn tập, hệ thống kiến thức với 4 buổi học (20 tiết; 5 tiết/buổi học) đối với trường hợp học phần không c̣n đào tạo ở khóa sau mà không có học phần tương đương/thay thế hoặc học phần có sinh viên đăng kư ghi danh thuộc khóa chuẩn bị tốt nghiệp, các khóa hết hạn đào tạo trong năm 2020, các khóa trả nợ. Sinh viên đăng kư học là những sinh viên đă tham gia học các học phần này và đă có điểm đánh giá quá tŕnh học tập tại các học kỳ trước đây. Nếu sinh viên chưa tham gia học trước đây th́ phải làm đơn đề nghị với nội dung cam kết chịu trách nhiệm về kết quả học tập của ḿnh.

II.      Về học phí: Áp dụng mức học phí quy định năm học 2019 – 2020

1.      Nhóm học phần Giáo dục thể chất, Kỹ năng mềm, Thực hành nghề nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Đồ án môn học, Thực tế doanh nghiệp:

-         Học phần Giáo dục thể chất: Sinh viên đóng 100% học phí theo mức quy định tương ứng đối với học phần Giáo dục thể chất của khóa 19D bậc Đại học (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù), khóa C17 bậc Cao đẳng (chương tŕnh đại trà), khóa LTĐH15.

-         Học phần Kỹ năng mềm: Sinh viên đóng 100% học phí theo mức quy định tương ứng đối với học phần Kỹ năng mềm của khóa 19D bậc Đại học (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù), khóa C17 bậc Cao đẳng (chương tŕnh đại trà), khóa LTĐH15.

-         Học phần Thực hành nghề nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Đồ án môn học, Thực tế doanh nghiệp: Sinh viên đóng 100% học phí cho học phần. Học phí tính theo khóa học của sinh viên.

2.      Nhóm học phần b́nh thường:

-         Đối với các học phần tổ chức với đầy đủ số tiết học: Sinh viên đóng 100% học phí theo mức quy định tương ứng của khóa 19D bậc Đại học (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù), khóa C17 bậc Cao đẳng (chương tŕnh đại trà), khóa LTĐH15.

-         Đối với các học phần tổ chức thành lớp ôn tập, hệ thống kiến thức: Sinh viên đóng 75% học phí theo mức quy định tương ứng của khóa khóa 19D bậc Đại học (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù), khóa C17 bậc Cao đẳng (chương tŕnh đại trà), khóa LTĐH15.

III.   Thời hạn đăng kư, phương thức đăng kư, nộp học phí, thời gian học và thi:

1.      Sinh viên đăng kư học phần chính thức:

-         Đối với các học phần thuộc nhóm học phần Giáo dục thể chất, Kỹ năng mềm, Thực hành nghề nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Đồ án môn học, Thực tế doanh nghiệp, các học phần b́nh thường tổ chức với đầy đủ số tiết học: Sinh viên đăng kư thông qua tài khoản sinh viên từ 11g30, ngày 10/6 – 24g00, ngày 11/6/2020.

-         Đối với các học phần tổ chức thành lớp ôn tập, hệ thống kiến thức: Sinh viên đăng kư trực tiếp tại các cơ sở sau từ ngày 10/6 đến hết ngày 15/6/2020:

·        Pḥng Quản lư đào tạo (pḥng A204, khu A; số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM).

·        n pḥng Chương tŕnh chất lượng cao (pḥng A.010; số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân B́nh, TP.HCM).

·        Cơ sở Quận 9 (pḥng B.003; số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM).

2.      Thời hạn nộp học phí: 22/6 – 29/6/2020.

3.      Trường xử lư thời khóa biểu đối với sinh viên không hoàn thành học phí đúng hạn: 30/6 – 03/7/2020.

4.      Thời gian học chính thức: 27/7 – 06/9/2020 (06 tuần).

5.      Thời gian thi: 07/9 – 13/9/2020 (01 tuần).

Trong quá tŕnh thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề phát sinh cần giải đáp, sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo tại các cơ sở học (hoặc điện thoại (028) 3.772.0404, (028) 3.997.3643, email: phongqldt@ufm.edu.vn) để được hỗ trợ giải quyết kịp thời./.

-        Ban Giám Hiệu (để b/cáo);

-        Các Khoa, Pḥng (để ph/hợp th/hiện);

-        Sinh viên hệ chính quy (chương tŕnh đại trà,

đặc thù, LTDH, VB2);

-        Lưu VT, P. QLĐT.

TRƯỞNG PH̉NG QUẢN LƯ ĐÀO TẠO

TS. Huỳnh Thế Nguyễn