Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 9 năm 2022

V kết quả giải quyết chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương tŕnh đào tạo, đăng kư học cùng lúc hai chương tŕnh đào tạo từ học kỳ 3 năm 2022 đối với sinh viên khóa 18D, 19D, 20D, 21D tŕnh độ đại học h́nh thức chính quy

Căn cứ kết quả xét chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương tŕnh đào tạo, đăng kư học cùng lúc hai chương tŕnh đào tạo từ học kỳ 3 năm 2022 đối với sinh viên khóa 18D, 19D, 20D, 21D tŕnh độ đại học h́nh thức chính quy, Pḥng Quản lư đào tạo thông báo nội dung sau:

1.     Sinh viên xem, kiểm tra danh sách về kết quả xét chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương tŕnh đào tạo, đăng kư học cùng lúc hai chương tŕnh đào tạo từ học kỳ 3 năm 2022 và tiến hành đăng kư bổ sung học phần trực tiếp tại Pḥng Quản lư đào tạo ở các cơ sở học từ ngày 29/9/2022 đến ngày 04/10/2022.

2.     Sinh viên đủ điều kiện chuyển ngành/chuyên ngành, chuyển chương tŕnh đào tạo, đăng kư học cùng lúc 2 chương tŕnh đào tạo nộp học phí học kỳ 3 năm 2022 theo quy tŕnh nộp học phí của Pḥng Kế hoạch – Tài chính, hạn chót ngày 04/10/2022.

Sinh viên kiểm tra, điều chỉnh (nếu có), mọi thắc mắc sinh viên cần liên hệ trực tiếp Pḥng Quản lư đào tạo (hoặc điện thoại: (028) 37720404, Email: phongqldt@ufm.edu.vn) hạn chót ngày 04/10/2022 để được giải đáp, đảm bảo tiến độ học tập theo thời khóa biểu./.

-  Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-  Các khoa: KTL; LLCT; CNTT, DL, KTKT, MK, NN, QTKD, TCNH, TĐGKDBĐS, THQ, TM;