Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 5 năm 2022

Về kết quả xét công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập

các học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh và Giáo dục thể chất

đối với sinh viên khóa 17 - Đào tạo liên thông tŕnh độ đại học chính quy năm 2021

Căn cứ Quyết định số 1096/QĐ-ĐHTCM ngày 18 tháng 4 năm 2022 của Nhà trường về việc công nhận sinh viên nhập học khóa 17- Đào tạo liên thông tŕnh độ đại học chính quy năm 2021;

Căn cứ t́nh h́nh nộp chứng chỉ, bảng điểm, giấy xác nhận các học phần Giáo dục quốc pḥng và an ninh (GDQPAN), Giáo dục thể chất (GDTC) của sinh viên khóa 17 - Đào tạo liên thông tŕnh độ đại học chính quy,

Để đảm bảo kế hoạch đào tạo, Nhà trường thông báo đến sinh viên các lớp khóa 17 - Đào tạo liên thông tŕnh độ đại học chính quy như sau:

1.    Nhà trường đề nghị sinh viên kiểm tra giá trị chuyển đổi kết quả học tập đối với các học phần GDQPAN, GDTC (có danh sách dự kiến kèm theo).

Các vấn đề thắc mắc, khiếu nại cần điều chỉnh, đề nghị sinh viên liên hệ khoa Giáo dục quốc pḥng và Giáo dục thể chất từ ngày ra thông báo đến ngày 08/6/2022 để được giải quyết kịp thời.

2.   Đối với sinh viên phải học bổ sung các học phần GDQPAN, GDTC:

Sinh viên cần theo dơi các thông báo về việc đăng kư học các học phần GDQPAN, GDTC tại https://uis.ufm.edu.vn/.

Sinh viên chịu trách nhiệm về việc đăng kư học phần và tiến độ học tập các học phần bổ sung thuộc học phần GDQPAN, GDTC.

Các vấn đề có liên quan, đề nghị sinh viên liên hệ khoa Giáo dục quốc pḥng và Giáo dục thể chất (pḥng D.202, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM; người liên hệ: Thầy Nguyễn Phú Nhật, số điện thoại: 0973.528.804, email: nguyennhat@ufm.edu.vn) để được hướng dẫn và giải đáp./.

-    Ban Giám hiệu;

-    Các khoa: QTKD, TCNH, KT, KDQT GDQP&GDTC;