TÀI CHÍNH - MARKETING

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 6 năm 2022

Về việc xử lư kết quả đăng kư học phần Khóa luận tốt nghiệp

và học phần chuyên môn thay thế học phần Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên

các khóa đào tạo tŕnh độ đại học h́nh thức chính quy học kỳ 2 năm 2022

Căn cứ Thông báo số 853/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 18/5/2022 của Nhà trường về việc đăng kư Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp, xét công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 (tháng 10/2022) đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học h́nh thức chính quy, Nhà trường thông báo về việc xử lư kết quả đăng kư học phần Khóa luận tốt nghiệp và các học phần chuyên môn thay thế học phần Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học chương tŕnh chuẩn, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao học kỳ 2 năm 2022 như sau:

1.        Hủy khỏi thời khóa biểu học kỳ 2 năm 2022 các lớp học phần (gồm học phần Khóa luận tốt nghiệp và các học phần chuyên môn thay thế học phần Khóa luận tốt nghiệp) không có sinh viên đăng kư học (có danh sách kèm theo).

2.        Đối với các lớp học phần chuyên môn thay thế học phần Khóa luận tốt nghiệp có số lượng sinh viên đăng kư không đủ điều kiện mở lớp (có danh sách kèm theo). Nhà trường bảo lưu kết quả đăng kư học phần của sinh viên sang học kỳ 3 năm 2022. Sinh viên chủ động theo dơi, cập nhật và thực hiện thời khóa biểu đă được đăng kư ở học kỳ 3 năm 2022.

3.        Sinh viên đă đăng kư học phần (trừ các trường hợp tại mục 1 và 2) tiếp tục thực hiện các nội dung công việc và thời hạn đă quy định tại Thông báo số 853/TB-ĐHTCM-QLĐT ngày 18/5/2022 của Nhà trường về việc đăng kư Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập cuối khóa, Chuyên đề thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp, Chuyên đề tốt nghiệp, xét công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 (tháng 10/2022) đối với sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học h́nh thức chính quy.

Các vấn đề khó khăn, thắc mắc về đăng kư học phần, đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp pḥng Quản lư đào tạo hoặc qua số điện thoại (028) 37720404, email: phongqldt@ufm.edu.vn để được hướng dẫn và giải quyết kịp thời./.

-  Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-  Các khoa chuyên môn (để ph/hợp thực hiện);