TÀI CHÍNH - MARKETING

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 3 năm 2022

Về việc thực hiện kế hoạch Thực hành nghề nghiệp 1, 2 của khóa 19D chương tŕnh đặc thù khoa Du lịch học kỳ 2 năm 2022

Căn cứ kế hoạch đào tạo của khóa 19D tŕnh độ đại học chương tŕnh đặc thù khoa Du lịch,

Nhà trường thông báo đến sinh viên khóa 19D tŕnh độ đại học chương tŕnh đặc thù khoa Du lịch và các đơn vị liên quan các nội dung sau:

1.     Bảo lưu kết quả đăng kư học phần Thực hành nghề nghiệp 1 của sinh viên thuộc các chuyên ngành Quản trị lữ hành, Quản trị tổ chức sự kiện đă đăng kư tại học kỳ 1 năm 2022 sang học kỳ 2 năm 2022.

2.     Nhà trường dự kiến tổ chức cho sinh viên trải nghiệm thực tế nghề nghiệp để hoàn thành các học phần Thực hành nghề nghiệp 1 (các chuyên ngành Quản trị lữ hành, Quản trị tổ chức sự kiện), Thực hành nghề nghiệp 2 (các chuyên ngành Quản trị lữ hành, Quản trị tổ chức sự kiện, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng) trong thời gian từ 25/7/2022 – 14/8/2022. Kế hoạch thực hành nghề nghiệp sẽ được triển khai và thông báo chi tiết trong học kỳ 2 năm 2022.

3.     Khoa Du lịch phối hợp các đơn vị liên quan để triển khai công tác chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức Thực hành nghề nghiệp 1, 2 cho sinh viên và tŕnh Ban Giám hiệu phê duyệt theo quy định.

Các vấn đề phát sinh liên quan, đề nghị các đơn vị, giảng viên, sinh viên thông tin cho pḥng Quản lư đào tạo để được giải đáp kịp thời./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các đơn vị thuộc Trường(để ph/h thực hiện);