Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 5 năm 2023

Về đăng ký làm Thực tập tốt nghiệp, xét công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2023

đối với sinh viên các khóa trình độ cao đẳng chính quy

Nhà trường thông báo về việc đăng ký làm Thực tập tốt nghiệp đối với sinh viên các khóa trình độ cao đẳng chính quy như sau:

I.      ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

-         Đối tượng: Sinh viên chính quy khóa C17, 18C, 19C (chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao) .

-         Học phần đăng ký: học phần Thực tập tốt nghiệp.

Lưu ý: Đây là đợt đăng ký học phần Thực tập tốt nghiệp và xét công nhận tốt nghiệp cuối cùng đối với khóa C17 trình độ cao đẳng chính quy.

II.         NỘI DUNG THỰC HIỆN

1.                                          Sinh viên đăng nhập vào tài khoản sinh viên tại website https://uis.ufm.edu.vn/, mục Đăng ký học phần để thực hiện đăng ký học phần Thực tập tốt nghiệp.

2.                                          Lưu ý:

-         Sinh viên phải tuân thủ đúng qui định về thời hạn đăng ký, thời hạn nộp học phí và tiến độ làm Thực tập tốt nghiệp.

-         Sinh viên thường xuyên theo dõi thông báo trên website https://uis.ufm.edu.vn/ để cập nhật thông tin về thực hiện kế hoạch làm Thực tập tốt nghiệp.

-         Sinh viên chịu trách nhiệm về việc đăng ký của mình và tự kiểm tra kết quả đăng ký sau khi đã thực hiện.

III.         TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

1.   Giai đoạn 1: Đăng ký, lập kế hoạch triển khai:

Thời gian thực hiện

Sinh viên đăng ký làm Thực tập tốt nghiệp (chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao)

12g00, ngày 22/5 –

24g00, ngày 26/5/2023

Đăng ký thông qua tài khoản sinh viên (mục Đăng ký học phần tại https://uis.ufm.edu.vn/)

Phòng Quản lý đào tạo gửi dữ liệu sinh viên đăng ký cho các khoa đào tạo để lập kế hoạch

Hạn chót 03/6/2023

Các khoa đào tạo lập kế hoạch triển khai thực tập: gặp gỡ sinh viên và giới thiệu danh sách giảng viên hướng dẫn thực tập; định hướng, giới thiệu, đề xuất danh mục đề tài, lĩnh vực nghiên cứu và liên hệ đơn vị thực tập; tư vấn cho sinh viên tham khảo, lựa chọn đề tài và phát phiếu đăng ký đề tài cho sinh viên; phổ biến lịch trình hướng dẫn thực tập, các thủ tục và quy định

05/6 – 16/6/2023

Sinh viên thực hiện theo hướng dẫn của Khoa đào tạo

Sinh viên nộp học phí

12/6 – 30/6/2023

Theo hướng dẫn của Phòng Kế hoạch – Tài chính

Phòng Quản lý đào tạo tổng hợp và gửi đến các khoa đào tạo danh sách sinh viên đã hoàn tất học phí

Hạn chót 06/7/2023

-   Sinh viên nhận Giấy giới thiệu liên hệ thực tập tại khoa đào tạo

-   Khoa đào tạo phân công giảng viên hướng dẫn thực tập cho sinh viên, phê duyệt danh sách tên đề tài của sinh viên và giảng viên hướng dẫn trong toàn đợt, thông báo cho giảng viên hướng dẫn và sinh viên biết để triển khai thực tập

10/7 – 14/7/2023

Sinh viên liên hệ trực tiếp với Khoa đào tạo

2.        Giai đoạn 2: Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện

Sinh viên làm Thực tập tốt nghiệp

17/7 – 06/10/2023 (12 tuần)

Các khoa đào tạo tổ chức chấm điểm

09/10 – 20/10/2023 (02 tuần)

3.        Giai đoạn 3: Xét công nhận tốt nghiệp, phát bằng tốt nghiệp và Lễ tốt nghiệp

Thời gian thực hiện

Sinh viên kiểm tra, đối chiếu kết quả học tập

Hạn chót ngày 20/10/2023

Sinh viên đăng ký hoãn xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2023 (nếu có nhu cầu)

16/10 – 20/10/2023

Trường tổ chức họp xét tốt nghiệp và thông báo danh sách sinh viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp

Dự kiến từ ngày 03/11/2023

Hiệu trưởng ký quyết định công nhận tốt nghiệp

Dự kiến từ ngày 17/11/2023

Trường công bố danh sách tốt nghiệp

Dự kiến từ ngày 17/11/2023

Trường tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp

Thông báo sau

Lưu ý: Sinh viên không hoàn thành học phí đúng hạn được xem như không hoàn thành tiến trình đăng ký và tự hủy kết quả đăng ký của mình.

Trong quá trình thực hiện nội dung thông báo này, nếu có vấn đề phát sinh cần giải đáp, sinh viên liên hệ Phòng Quản lý đào tạo qua email: phongqldt@ufm.edu.vn (hoặc điện thoại 028. 3772.0404) để được giải quyết kịp thời./.

-         Ban Giám Hiệu (để báo cáo);

-         Các đơn vị thuộc Trường;