Số:           /TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 01 năm 2019

Về kết quả xét công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2018
đối với các khóa đào tạo theo tín chỉ bậc Đại học, Cao đẳng hệ chính quy

Căn cứ Quyết định số 781/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 06/06/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành “Quy định tổ chức đào tạo Đại học hệ chính quy theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Tài chính – Marketing”;

Căn cứ Quyết định số 1314/QĐ-ĐHTCM ngày 13/08/2012 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing về việc ban hành Quy định chuẩn đầu ra các ngành đào tạo tŕnh độ Đại học của trường Đại học Tài chính – Marketing;

Căn cứ Quyết định số 04/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 12/01/2016 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan về việc ban hành Quy định đào tạo Cao đảng hệ chính quy theo học chế tín chỉ tại trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan;

Căn cứ Quyết định số 1709/QĐ-ĐHTCM-QLĐT ngày 31 tháng 10 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing về việc điều chỉnh chuẩn đầu ra về tin học và tiếng Anh đối với các chương tŕnh đào tạo của các khóa tuyển sinh năm 2015 và 2016 tŕnh độ Cao đẳng hệ chính quy;

Căn cứ kết quả phiên họp Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2018 các khóa đào tạo theo tín chỉ bậc Đại học hệ chính quy ngày 18/01/2019,

Hội đồng tốt nghiệp trường Đại học Tài chính – Marketing thông báo kết quả xét công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2018 cho các khóa đào tạo theo tín chỉ bậc Đại học, Cao đẳng hệ chính quy như sau:

1.     Sinh viên bậc Đại học hội đủ điều kiện xét tốt nghiệp được qui định tại chương III, điều 21, mục 1 ban hành theo Quyết định số 781/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 06/06/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing sẽ được công nhận tốt nghiệp.

2.     Sinh viên bậc Cao đẳng hội đủ điều kiện xét tốt nghiệp được qui định tại chương IV, điều 26, mục 1 ban hành theo Quyết định số 04/QĐ-TCHQ ngày 12/01/2016 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan sẽ được công nhận tốt nghiệp.

3.     Pḥng Quản lư đào tạo thông báo kết quả xét tốt nghiệp và danh sách dự kiến công nhận tốt nghiệp để sinh viên kiểm tra, đối chiếu các thông tin như: họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, điểm trung b́nh chung tích lũy toàn khóa, xếp loại tốt nghiệp, t́nh h́nh hoàn thành các thủ tục văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu chuẩn đầu ra trước khi tŕnh Hiệu trưởng kư quyết định công nhận tốt nghiệp.

4.     Sinh viên sau khi được công nhận tốt nghiệp sẽ được đăng kư cấp GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP từ ngày 21/01/2019 tại Pḥng quản lư đào tạo.

5.     Trường hợp các sinh viên khóa 15D bậc Đại học đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, sinh viên làm đơn xin xét tốt nghiệp vượt tiến độ và nộp trực tiếp tại pḥng Quản lư đào tạo đến hết ngày 22/01/2019.

6.     Trường hợp sinh viên chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp:

a.     Đối với sinh viên chưa đạt điểm khóa luận tốt nghiệp (do có điểm D, F+, F) hoặc chưa làm khóa luận tốt nghiệp, chưa tích lũy đủ chương tŕnh đào tạo: sinh viên phải đăng kư học lại (đối với học phần có điểm chưa đạt) hoặc đăng kư học phần để hoàn thành chương tŕnh đào tạo (đối với sinh viên chưa học đủ các học phần qui định trong chương tŕnh đào tạo) sẽ được giải quyết đăng kư học phần tại các thông báo tiếp sau của Nhà trường.

b.     Đối với sinh viên đă tích lũy đủ chương tŕnh đào tạo nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp do có điểm trung b́nh chung tích lũy toàn khóa (ĐTBCTLTK) dưới 2 điểm: sinh viên phải đăng kư học cải thiện tại các đợt học tiếp theo để cải thiện điểm trung b́nh chung tích lũy theo quy định về công nhận tốt nghiệp.

c.      Những sinh viên chưa tích lũy đủ các chứng chỉ theo yêu cầu chuẩn đầu ra (ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm):

-   Đối với chuẩn đầu ra ngoại ngữ, tin học: sinh viên liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học để tham dự kiểm tra để được cấp chứng chỉ hoặc nộp bổ sung chứng chỉ làm điều kiện xét tốt nghiệp tại các đợt xét tiếp sau.

-   Đối với chuẩn đầu ra kỹ năng mềm: sinh viên đăng kư học tại các đợt học kế tiếp theo thông báo đăng kư học phần của Nhà trường.

7.     Dự kiến thời gian tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2018: ngày 26/02/2019  tại cơ sở chính (số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7) của Trường.

8.      Dự kiến đợt xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 vào tháng 06/2019 đối với sinh viên bổ sung các loại văn bằng, chứng chỉ theo quy định về chuẩn đầu ra hoặc tích lũy đủ học phần trong chương tŕnh đào tạo./.

- Ban Giám hiệu (để b/cáo);

- Hội đồng tốt nghiệp;