Số: 2015/TB-ĐHTCM-QLĐT

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 12 năm 2020

Về việc làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2020

đối với các khóa đào tạo hệ chính quy tốt nghiệp đợt 2, 3 năm 2020

Nhà trường thông báo về việc làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2020 đối với các khóa đào tạo hệ chính quy tốt nghiệp đợt 2, 3 năm 2020 như sau:

1. Đối tượng thực hiện:

Sinh viên các khóa đào tạo tŕnh độ đại học, cao đẳng hệ chính quy đă được công nhận tốt nghiệp tại các Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường trong tháng 12/2020 (sinh viên tra cứu tại uis.ufm.edu.vn). Cụ thể:

a.     Khóa 12D, 13D, 14D, 15D và 16D tŕnh độ đại học hệ chính quy thuộc Chương tŕnh quốc tế, Chương tŕnh chất lượng cao, Chương tŕnh đặc biệt, Chương tŕnh đại trà;

b.     Khóa 9, 10, 12 và 13 đào tạo liên thông tŕnh độ đại học hệ chính quy;

c.      Khóa 2 đào tạo văn bằng đại học thứ hai hệ chính quy;

d.     Khóa C14, C15, C16 và C17 tŕnh độ cao đẳng hệ chính quy.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp:

a.   Địa điểm: Hội trường A, cơ sở Quận 9 – số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM

b.  Thời gian: Ngày 16/01/2021 và 17/01/2021. Sinh viên xem thông báo phân bổ thời gian tham dự Lễ tốt nghiệp chi tiết tại uis.ufm.edu.vn

Sinh viên theo dơi thông báo về việc phân bổ thời gian tham dự Lễ tốt nghiệp tại uis.ufm.edu.vn để biết thời gian tham dự cụ thể theo từng khoa/ngành và chuyên ngành đào tạo.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phân bổ thành các đợt lên Lễ đài tốt nghiệp. Thông tin các đợt phân bổ này sẽ được thông báo tại uis.ufm.edu.vn sau khi sinh viên hoàn tất thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp (mục 3). Sinh viên bắt buộc phải mang theo Phiếu tham dự Lễ tốt nghiệp để được điểm danh, xướng tên lên Lễ đài tốt nghiệp.

Ban Tổ chức Lễ tốt nghiệp của Trường sẽ sắp xếp, bố trí chỗ ngồi cho sinh viên tốt nghiệp và phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp tham dự buổi Lễ. Do số chỗ ngồi trong Hội trường có hạn, mỗi sinh viên tốt nghiệp được mời một phụ huynh vào tham dự Lễ bên trong Hội trường.

3. Địa điểm, thời gian và thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp:

a.   Địa điểm: Hội trường B.101, Cơ sở 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

b.  Thời gian: Chi tiết tại bảng Phụ lục 1 đính kèm thông báo.

c.   Thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp:

Trước khi đến làm thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp, sinh viên phải thực hiện các nội dung sau:

-       Hoàn tất các khoản nợ học phí (nếu có) tại Pḥng Kế hoạch – Tài chính.

-       Hoàn trả sách, giáo tŕnh, tài liệu (nếu có mượn) tại Thư viện thuộc các cơ sở đào tạo của Trường.

Sinh  viên trực tiếp tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp, nếu sinh viên không tham gia buổi làm thủ tục tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ không được bố trí lên Lễ đài tốt nghiệp.

4. Lưu ư:

-       Sinh viên hoàn tất thủ tục đăng kư tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được Nhà trường phát Phiếu tham dự Lễ tốt nghiệp để được tham dự buổi Lễ.

-       Sinh viên xem thông báo tổ chức phát bằng tốt nghiệp đợt 2, 3 năm 2020 chi tiết tại uis.ufm.edu.vn sau ngày tổ chức Lễ tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ Pḥng Quản lư đào tạo (Pḥng A.001, 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM; số điện thoại: 028.3772.0404 trong giờ hành chính) để được hướng dẫn cụ thể./.

- Ban Giám hiệu (để b/cáo);

- Các Khoa, Pḥng;