Số:        833       /TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 9 năm 2015

Về lịch học Giáo dục quốc pḥng – An ninh

đối với sinh viên trúng tuyển nhập học năm 2015 (khóa 15D)

bậc Đại học hệ chính quy học kỳ 1, năm học 2015 - 2016

Nhà trường thông báo lịch học môn Giáo dục quốc pḥng – An ninh (GDQP-AN) học kỳ 1, năm học 2015 – 2016 đối với sinh viên trúng tuyển nhập học vào trường khóa 15D như sau:

1.      Chương tŕnh học GDQP-AN: 8 tín chỉ, gồm có 3 học phần

TÊN HỌC PHẦN

SỐ TÍN CHỈ

THỜI GIAN

TỔ CHỨC HỌC

Học phần 1: Đường lối quân sự của Đảng

Học tại học kỳ 1

Học phần 2: Công tác quốc pḥng, an ninh

Học tại học kỳ 1

Học phần 3: Quân sự chung và chiến thuật, kỹ thuật  bắn súng tiểu liên AK (CKC)

Học tại học kỳ 2 (thông báo sau)

2.      Kư hiệu lớp học GDQP-AN, danh sách lớp và lịch học:

a.      Kư hiệu lớp học GDQP-AN: dự kiến có 26 lớp học, từ lớp 1 đến lớp 26.

b.      Danh sách lớp: được thông báo từ ngày 09/09/2015 tại http://pdt.ufm.edu.vn hoặc tại http://uis.ufm.edu.vn và tại bảng thông báo của địa điểm học GDQP-AN.

Sinh viên khóa 15D cần theo dơi để biết danh sách lớp học và lịch học cụ thể trước khi đến lớp học.

c.      Lịch học:

-        Thời gian học: từ ngày 14/09/2015 – 03/10/2015 (3 tuần).

-        Buổi học: Sáng (học từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 25), Chiều (học từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 25); 5 tiết/buổi học.

+   Buổi Sáng: từ lớp 1 đến lớp 13, sinh viên thuộc các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh.

+   Buổi Chiều: từ lớp 14 đến lớp 26, sinh viên thuộc các ngành: Bất động sản, Quản trị khách sạn, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lư, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

-        Địa điểm học: tại Sân vận động Quân khu 7, quận Tân B́nh, TP.HCM.

3.      Lịch thi: sẽ thông báo cụ thể trong thời gian học.

4.      Một số lưu ư:

-         Để hoàn thành chương tŕnh GDQP-AN, sinh viên phải tham gia học đầy đủ cả 3 học phần và có điểm Đạt tại các buổi thi. Học phần 3 sẽ được tổ chức học vào đầu học kỳ 2 (dự kiến thông báo vào tháng 12/2015).

-         Sinh viên cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh, thẻ sinh viên (thẻ tạm), các loại biên nhận được cấp khi làm thủ tục nhập học để tiện việc kiểm tra, đối chiếu khi vào lớp học và mang theo tập vở, bút viết để ghi chép.

-         Sinh viên cần có mặt tại địa điểm học GDQP-AN trước giờ học tối thiểu 15 phút để ổn định trật tự và điểm danh vào lớp học.

-         Trang phục đi học: theo qui định của học GDQP-AN.

-         Sinh viên không nên mang theo các vật dụng, túi xách, tư trang có giá trị vào địa điểm học.

Đề nghị sinh viên khóa 15D thực hiện đúng nội dung qui định trên./.

-        Ban Giám Hiệu (để b/cáo);

-        Các Pḥng, Khoa, Ban;