Số:  1594/TB-ĐHTCM-QLĐT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Về việc hướng dẫn đăng kư học phần theo h́nh thức trực tuyến và thực hành đăng kư học phần thử nghiệm cho sinh viên khóa 20D tŕnh độ Đại học hệ chính quy

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên các lớp khóa 20D tŕnh độ Đại học hệ chính quy (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao) nắm rơ cách thức, quy tŕnh và các quy định trước khi bắt đầu đăng kư học phần, Pḥng Quản lư đào tạo thông báo đến sinh viên 20D về việc hướng dẫn sinh viên đăng kư học phần trực tuyến và thực hành đăng kư học phần thử nghiệm trên Cổng thông tin đào tạo (UIS) của Trường như sau:

1.     Đối tượng thực hiện: Sinh viên các lớp thuộc khóa 20D (chương tŕnh đại trà, chương tŕnh đặc thù, chương tŕnh chất lượng cao).

2.     Hướng dẫn sinh viên sử dụng các chức năng trong tài khoản cá nhân và đăng kư học phần trực tuyến tại website uis.ufm.edu.vn:

Sinh viên khóa 20D truy cập vào website http://uis.ufm.edu.vn, mục Hướng dẫn sinh viên và xem tài liệu về Hướng dẫn đăng kư học phần trực tuyến tại website uis.ufm.edu.vnHướng dẫn sử dụng các chức năng trong tài khoản cá nhân tại website uis.ufm.edu.vn để nắm rơ cách thức, quy tŕnh đăng kư học phần theo h́nh thức trực tuyến trên Cổng thông tin đào tạo của Nhà trường.

3.     Thực hành thử nghiệm đăng kư học phần theo h́nh thức trực tuyến:

Để sinh viên được trực tiếp thao tác các bước đăng kư học phần sau khi xem các Hướng dẫn nêu trên, Nhà trường sẽ mở cổng thông tin đào tạo để sinh viên thử nghiệm đăng kư học phần. Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website http://uis.ufm.edu.vn, mục Đăng kư học phần từ 11g30 ngày 04/11/2020 đến 24g00 ngày 06/11/2020 để tiến hành việc đăng kư thử nghiệm.

Trong quá tŕnh xem hướng dẫn và đăng kư thử nghiệm, nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc có vấn đề phát sinh, sinh viên liên hệ trực tiếp Pḥng Quản lư đào tạo tại các cơ sở đào tạo hoặc điện thoại (028) 37720404, email: phongqldt@ufm.edu.vn để được hướng dẫn./.

-       Ban Giám hiệu (để báo cáo);

-       Pḥng CNTT (để phối hợp th/hiện);